Tuyệt chiêu sửa nhanh máy giặt không quay hiệu quả

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyệt chiêu sửa nhanh máy giặt không quay hiệu quả

Tuy đã kiểm tra nguồn điện và nguồn nước đã được cấp vào máy giặt đầy đủ nhưng sau khi bấm nút khởi động thì máy giặt của chúng ta vẫn không hoạt động, lồng máy giặt không quay. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Phú Qúy nhận được sau nhiều năm làm việc trong ngành sửa điện lạnh. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không quay.

ly do may giat eletrolux khong quay

Đâu là nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không quay

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào? Dưới đây là 2 nguyên nhân mà thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng thường gặp khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không quay.

+ Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

+ Quần áo nếu không cân cũng làm cho máy giặt Electrolux cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Cách khắc phục và sửa máy giặt Electrolux không quay tại nhà

+ Hãy kiểm tra ngay cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

+ Máy giặt Electrolux bị kẹt lồng do thói quen sử dụng không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux. Bạn bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

+ Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật sửa máy giặt tại quận Hải  Châu Đà Nẵng của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

Tuyệt chiêu sửa nhanh máy giặt không quay hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên