Vài tính huống thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị xe máy

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vài tính huống thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị xe máy

Trong quá trình lắp đặt thiết bị định vị xe máy, bạn sẽ gặp phải muôn vàn tình huống khó khăn đòi hỏi bạn phải đưa ra cách xử lý ngay lập tức. Các chuyên gia thiết bị định vị VNET sẽ giúp bạn xử lý một số tình huống thường gặp trong bài viết sau đây!

lap thiet bi dinh vi tai yen bai

Tình huống 1: Bạn cho một người bạn thân thiết mượn xe nhưng có người nói với bạn rằng, xe của bạn đã bị người bạn thân thiết kia mang đi bán. Làm thế nào để bạn biết đó có phải sự thật không?

Bạn chỉ cần kiểm tra vị trí hiện tại của xe qua hệ thống giám sát. Sau khi biết vị trí chính xác của phương tiện, bạn có thể đến tận nơi và xác thực người bạn thân thiết có giở trò với xế yêu của bạn hay không.

Tình huống 2: Vợ của bạn nói rằng cô ấy đi lạc đường và cô ấy không biết cô ấy đang ở nơi nào. Người vợ của bạn đang rất run sợ vì xung quanh cô ấy không một bóng người. Bạn phải làm gì?

Với thiết bị định vị xe máy, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của người vợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó bạn hãy đưa ra chỉ dẫn cho vợ hoặc nhanh chóng đến trấn an, đưa vợ bạn về nhà.

Ngoài ra, một số thiết bị định vị xe máy như TG06N có nút SOS. Chỉ cần bấm nút này, một cuộc gọi khẩn cấp sẽ được thực hiện đến các số điện thoại được cài đặt sẵn. Nếu thiết bị định vị của bạn có chức năng này, hãy hướng dẫn người thân của bạn cách sử dụng nút bấm này.

Tình huống 3: Xe của bạn bị mất trộm. Bạn phải làm gì?

Ngay khi phát hiện xe bị mất trộm, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp quy định để kích hoạt tính năng ngắt xăng/điện từ xa. Cách này sẽ giúp bạn ngăn cản tên trộm tiếp tục giở trò với chiếc xe của bạn. Đồng thời, bạn hãy truy tìm ngay địa điểm chính xác của xe để bắt kẻ trộm về quy án nhanh chóng.

Trên đây là ba tình huống thường gặp khi bạn sử dụng thiết bị định vị xe máy. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về cách sử dụng thiết bị định vị xe máy.

Vài tính huống thường gặp khi sử dụng thiết bị định vị xe máy
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên