Vì sao iPhone 5S Lock hấp dẫn người mua?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao iPhone 5S Lock hấp dẫn người mua?

Những chiếc iPhone 5s Lock từng làm mưa làm gió trên thị trường vì mức độ xa xỉ và đẳng cấp thì nay một lần nữa lại gây sốc cho người tiêu dùng bởi mức giá rẻ không tưởng dưới 5 triệu đồng.

iPhone 5S Lock chủ yếu đến từ Nhật Bản

iPhone 5S Lock thực chất là phiên bản khóa mạng được các nhà mạng như Docomo, Au, Softbank của Nhật đặt hàng hãng Apple sản xuất sau đó bán ra với giá rẻ hơn nhưng kèm theo điều kiện sử dụng mạng ràng buộc.

Những chiếc iPhone 5S Lock được đưa về Việt Nam theo con đường xách tay và được các thương gia Việt Nam nhập về khi có đợt xả hàng từ các nhà mạng của Nhật.

Ngoài việc phải sử dụng sim ghép hoặc dùng code để unlock thì còn lại, iPhone 5S Lock có chất lượng tương tự như phiên bản quốc tế.

iPhone-5S-Lock-Nhat (1)

iPhone 5S Lock đã được điều chỉnh những lỗi cơ bản

So với người tiền nhiệm iPhone 5, iPhone 5S Lock có chất lượng  vượt trội hơn rất nhiều. Tuy vậy người tiêu dùng thường sẽ có tâm lý lo ngại vì các phiên bản Lock thường có những lỗi cơ bản như sóng yếu, lỗi danh bạ hay tin nhắn, điều đó là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả những chiếc iPhone 5S Lock đều đã được đội ngũ kỹ thuật của Mobile City fix hết những lỗi vặt.

Ngoài ra để dùng được iPhone 5S Lock người dùng sẽ được tặng kèm sim ghép 300 nghìn  để sử dụng được các nhà mạng ở Việt Nam.

iPhone-5S-Lock-Nhat (2)

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm dưới đây

Khi mua iPhone 5S Lock người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá

Nếu như một chiếc iPhone 5S phiên bản quốc tế có giá khoảng 10 triệu thì một chiếc iPhone 5S Lock chỉ có giá chưa đầy 5 triệu, trong khi chất lượng lại tương đương nhau. Như vậy nếu mua iPhone 5S Lock bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

iPhone-5S-Lock-Nhat (3)

Như vậy với giá bán chưa đầy 5 triệu cho một chiếc smartphone cao cấp đến từ thương hiệu Apple, người tiêu dùng chính là người thu được nhiều lợi ích nhất. Trong tầm giá 5 triệu chiếc  iPhone 5S Lock chính là lựa chọn sáng giá rất.

Theo Mobile City

Vì sao iPhone 5S Lock hấp dẫn người mua?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên