Vì sao vay vốn tín chấp là sự lựa chọn thông minh?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao vay vốn tín chấp là sự lựa chọn thông minh?

Vì sao vay vốn tín chấp lại là sự lựa chọn thông minh của những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn có câu giải đáp bởi váy tín chấp người ta sẽ nghĩ đến vay vay tiêu dùng trả góp lãi xuất cao, lãi mẹ đẻ lãi con. Tuy nhiên Anh Tuấn, một khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vay vốn tín chấp khi đang có nhu cầu sửa chữa nhà, cho biết sau khi nêu nhu cầu với nhân viên tư vấn của công ty tài chính, anh đã được hướng dẫn thực hiện hồ sơ vay tiền tín chấp để sửa chữa nhà cửa với hạn mức 50 triệu trong 6 tháng, lãi suất hơn 40%/năm.

Như vậy tính ra mỗi tháng số tiền lãi mà anh phải trả đó là hơn 1 triệu đồng cộng vớ sô tiền anh vay thì điều đó là phù hợp với thu nhập hiện tại của gia đình anh.

Anh Tuấn chia sẻ: “Ngày trước, tôi cứ nghĩ đi vay tien nhanh tai da nang ở các ngân hàng, công ty tài chính thì thủ tục sẽ rất khó khăn, phức tạp. Gia đình tôi buôn bán nhỏ, không có lương cố định hàng tháng nên tôi sợ sẽ khó vay. Tuy nhiên, khi gặp các nhân viên tư vấn của công ty tài chính thì mới thấy thủ tục vô cùng đơn giản. Chỉ sau đúng 1 tuần, chúng tôi đã vay được số tiền mình cần”.

 Giúp người dùng tiếp cận dịch vụ tài chính mới

Hiện nay trên thì trường có những hình thức cho vay mới với nhiều ưu điểm như hông cần thế chấp, không cần chững minh thư các khoản vay thì đa dạng và thời gian trả nợ linh hoạt đó là hình thức vay tiêu dùng ở các công ty tài chính và được rất nhiều người lựa chọn bởi hình thức thiết thực của nó.

Ngoài ra lãi suất cho vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng, không lo bị chèn ép như khi vay vốn “tín dụng đen” bởi các công ty này hoạt động theo luật pháp nên khách hàng yên tâm được bảo vệ.

 Chị Nguyễn Hải Yến, giáo viên ở Thị trấn Đông Anh (Hà Nội) cho biết, do nhu cầu công việc cần mua một chiếc máy tính để phục vụ giảng dạy nhưng chưa đủ tiền. Sau khi tham khảo giá máy tính tại một cửa hàng trên phố Phan Bội Châu (Hà Nội), nhân viên tại đây đã tư vấn cho chị mua trả góp trong 1 năm. Tính ra, so với việc bỏ cả khoản tiền 15 triệu đồng cho chiếc máy tính thì số tiền chênh lệch khi mua trả góp chỉ hơn 3 triệu đồng, rất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

“Khi vay tiêu dùng bạn sẽ có ý thức hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như có kế hoạch tài chính lành mạnh để quản lý nguồn tiền của mình sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Việc đi vay lúc đó sẽ không còn là áp lực mà còn giúp chúng ta nâng cao được chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình”- chị Yến bộc bạch.

Thời gian qua, tín dụng tiêu dùng đã đáp ứng tốt nhu cầu hợp lý của người dân và đẩy lùi tình trạng cho vay nặng lãi. Đây cũng là kênh cho vay chính thống, chịu sự quản lý của Nhà nước, giúp người vay yên tâm hơn khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn. Nó không chỉ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân mà còn giúp hoạt động bán hàng của các mặt hàng tiêu dùng được tăng trưởng, cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình được đổi thay theo hướng tích cực.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền mặt
  • vay tiền nóng không cần thế chấp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat