Việt An sẽ chỉ cách người dùng sử dụng hệ thống lọc nước

      Chức năng bình luận bị tắt ở Việt An sẽ chỉ cách người dùng sử dụng hệ thống lọc nước

Bạn cần một máy sản xuất đá , hệ thống máy lọc nước tinh khiết nhưng không có nhiều thời hạn để research những tùy chọn hiện có? Sau đây đơn vị sẽ cung cấp những thông tin thiết yếu cho bạn lựa 1 sản phẩm ưng hệ thống máy lọc nước tinh khiết ý.

Đối với hệ thống làm đá

Hãy xem qua bốn bước sau đây để có thể lựa chọn 1 mặt hàng thích hợp với “target” của bạn.

Bước một: Xác định loại đá gì bạn cần: Khi lựa chọn loại đá mà bạn cần – thì cần xác định rõ loại đá cần cho mục đích gì?

Bước hai: Xác định khối lượng đá dùng trong từng ngày: kích cỡ của “ice machine” là một vấn đề quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước khi quyết định mua một máy đá . Một nguyên tắc cơ bản là bạn phải xác đinh được khối lượng đá thiết yếu đủ cho cơ sở của bạn hoạt động trong một ngày phổ cập .

Bước ba: Lựa chọn giữa loại máy –  làm lạnh bằng “water” và máy làm lạnh bằng không khí: Việc xác định được một chiếc máy đá công nghiệp phù hợp hợp lý phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng linh kiện Log hệ thống là một yếu tố quan trọng là nguyên nhân của sự khác biệt. Một chiếc máy đá dùng linh phụ kiện log làm đông bằng không khí sẽ giúp bạn tránh lãng phí giá thay về “water” so với dây chuyền có log làm lạnh bằng “water” , tuy nhiên một chiếc máy có phụ tùng log làm lạnh bằng nước lại giúp bạn giảm hết mức mức ồn khi hoạt động và nó sẽ vận hành “safe” hơn trong điều kiện nhiệt độ không khí tăng cao.

Bước bốn: Xác định các linh phụ kiện đi kèm: Một chiếc máy tạo đá sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có hệ thống làm sạch nước trước khi cho vào máy đá , có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện vùng mà bạn định đặt dây chuyền …

Còn đối với dây chuyền diệt khuẩn nước , thời gian gần đây có 2 loại SP hệ thống lọc nước đóng chai. Loại thứ nhất là dùng màng siêu lọc UF, loại thứ hai là hệ thống máy lọc nước tinh khiết dùng màng “reverse osmosis” :
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Đặc tính hệ thống lọc nước vô trùng :

Màng siêu lọc Ultrafiltration (UF) là công nghệ lọc cung cấp một phương pháp phù hợp cho các dây chuyền chế biến, chế tạo thực phẩm và đồ uống, cung cấp “water resource” ăn uống hàng ngày vô hạn cho quý khách . Chất lượng nước rất lớn sau công đoạn lọc qua màng UF dùng cho việc chế tạo “water” khoáng, nước hoa quả, “water” tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản chắc chắn ngăn cản các vi sinh vật, bào tử và tiêu diệt màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước natural thường xuất hiện các chất tiết ra từ vỏ bọc cây, các chất mùn, bùn, gỉ sắt các độc tố và vi rút có hại…vv).

Màng “reverse osmosis” RO (reverse osmosis) là kĩ thuật mới nhất thời điểm này trong việc giải quyết “water resource” đạt chuẩn, dùng ở tại chỗ mà không cần đun sôi. Với các miếng lọc có kích cỡ 0,001 micromet có thể lọc sạch các chất linh tinh có trong nước . Hiện tại công nghệ đã có xu hướng lớn mạnh nên đã khắc phục được các nhược điểm mà SP hệ thống lọc nước đóng chai thế hệ đầu tiên mắc phải – nhờ đó mà giá “line-up” làm sạch nước sử dụng công nghệ Ro đang ở mức thấp. Một “system” làm sạch nước RO có cấu tạo gồm một số linh kiện chính sau: Bơm đẩy, công nghệ lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm nước , bơm tăng áp, màng RO lọc, điện “automatic” , và các phần phụ trợ khác….

1 vài thông số của máy :

  • Điện áp hệ thống lọc nước đóng chai 220V/380V – 50Hz;
  • công năng tiêu thụ hệ thống lọc nước đóng chai là 4.5 Kw;
  • Gồm 6 miếng lọc RO, 3 cột khử trùng chính là collumn xử lý thô, cột sàng lọc activated carbon , “collumn” trao đổi điện tích .
  • Khử trùng bằng ozone và đèn UV.
  • Cấu tạo hệ thống xử lý nước công nghiệp Việt An dùng “stainless steel” 304, autoval tự động .

Nhận biết hệ thống “stainless steel” Autoval – van tự động và thiết bị điều khiển bình áp Cơ

Cả hai hệ thống xử lý nước công nghiệp Việt An đều có năng lực hoàn toàn về động cơ điện, tự ngắt và “warter pump”” khi mức “water” xuống quá thấp hoặc đầy. Nhờ đó không cần người phải trực tiếp tục 24/7 để theo dõi và kiểm soát “line-up” , nhờ đó tránh phung phí được nhân công lao động.

Với “system” dùng Autoval là bước nhảy công nghệ và tiện lợi hơn. Với khả năng hoàn nguyên hóa chất “automatic” , điều này có nghĩa là thay vì phải sục rửa định kỳ thì hệ thống tự động hóa “check” khi vật liệu bẩn tự sục rửa, xem lại nước mềm để tự động bơm lại để giải quyết . Bởi vậy “water resource” chất lượng hơn theo chuẩn “iso” của USA cũng như tránh phung phí hơn.

Máy xử lý nước công nghiệp Việt An tiệt trùng bằng thiết bị điều khiển bình áp cơ có năng lực tự dộng hoàn toàn về điện, tự bơm hay ngắt nước khi hết hoặc đầy. Sơ đồ thiết bị điều khiển bình áp cơ có nhiều loại khi chế biến, chế tạo phục vụ cho nhiều mục đích và yêu cầu giải quyết “water” , “system” không tốn nhiều nhân công. Tuy nhiên để bảo vệ chuẩn “iso” nước tốt thì phải tiến hành rửa lõi lọc định kỳ 03 này / 1 lần. “System” được cấu tạo đơn giản , nhờ đó giá rót tiền thấp hơn dẫn đến gia thành “water” rẻ hơn so vớ các công nghệ khác.

Trên đây là phân tích điểm mạnh của từng loại thiết bị điều khiển bình áp – Tùy thuộc vào phương châm sử dụng , mà bạn có thể khai thác triệt để thế mạnh từng “product” hệ thống máy lọc nước tinh khiết.

Mọi “information” về SP dây chuyền làm đá , xử lý nước công nghiệp Việt An khách hàng hân hạnh ghế thăn cơ sở công ty tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Bắc Từ Liêm – Thành phố khu vực hà nội . Ngoài ra còn có các doanh ngiệp khác trên khắp cả “water” .

Việt An sẽ chỉ cách người dùng sử dụng hệ thống lọc nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên