Vụ học trò lớp 6 tử vong sau lúc bị đánh: thầy giáo trẻ, mới ở trường hai năm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vụ học trò lớp 6 tử vong sau lúc bị đánh: thầy giáo trẻ, mới ở trường hai năm

Trước thông tin về việc cháu Lê Thị Phước Hải, học sinh lớp 6/7 của trường THCS Phan Bội Châu, phố Tân Thành, huyện Tân Phú tử vong sau khi bị cô Thảo Vy – giáo viên gia sư giỏi dạy môn công nghệ đánh bằng thước kẻ chiều ngày 6/1, ông Tạ Tân – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Tân Phú, TP.HCM đã với những thông tin ban đầu cung ứng cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Theo người đứng đầu ngành giáo dục quận Tân Phú, thầy cô giáo dù đánh học sinh trong bất kỳ tình huống nào cũng đều là sai trái, không đúng mang quy định của ngành. do vậy, ngay sau lúc xảy ra sự việc, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Tân Phú đã đề xuất sở hữu Ban giám hiệu trường THCS Phan Bội Châu trợ thì đình chỉ nhiệm vụ giảng dạy của cô Thảo Vy để chờ kiểm điểm, rút kinh nghiệm, cũng như ổn định tâm lý.

bên cạnh đó, hiện vụ việc vẫn đang được hàng ngũ Công an tích cực điều tra, khiến minh bạch mọi vấn đề thắc mắc. giả dụ sau lúc với kết luận, giáo viên hay lãnh đạo của trường học sai sót tới đâu, huyện sẽ kiểm điểm nghiêm chỉnh, rút kinh nghiệm và xử lý thích đáng đến đấy.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Tân Phú, TP.HCM – ông Tạ Tân bàn luận về chiếc chết của cháu Phước Hải (Ảnh: T.Q)

Về việc xác nhận cháu Phước Hải tiền sử bệnh động kinh trong khoảng năm lớp 2, hiện vẫn đang được điều trị, mà dạo cách đây không lâu không mang các biểu thị tiếp tục của bệnh này nữa, ông Tân cho rằng, sở hữu nghe đề cập đến thông tin từ gia đình kể cháu Phước Hải bị bệnh động kinh từ nhỏ.

tư vấn nghi vấn của phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Tân khẳng định: Việc cháu Hải tử vong sở hữu phải bởi vì thầy giáo đánh làm cháu tái phát bệnh động kinh hay ko, cần chờ đợi kết luận của cơ quan thăm dò.

Thế nhưng, khi tớ nói tới thông tin: “Cháu Hải bị bệnh động kinh đã rất lâu, trường Phan Bội Châu cũng nắm được thông tin này. khi cô Vy đánh cháu Hải, bạn bè trong lớp cháu Hải cũng thông báo bệnh tình này của cháu, xin cô đừng đánh vào mông cháu, bắt cháu nằm úp ngược xuống bàn, nhưng cô Hải vẫn cứ đánh cháu nguyên nhân tưởng cháu Hải ‘giả vờ”. Vậy thì chúng ta sẽ xác định nghĩa vụ của Hiệu trưởng và người dạy học như thế nào trong việc này?”, ông Tạ Tân – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Tân Phú nhấn mạnh: giả dụ với việc đấy xảy ra, cần phải doanh nghiệp kiểm điểm nghiêm trang, rút kinh nghiệm và sẽ phải xác định phận sự trong khoảng phía trường học.

Đối việc phóng viên những báo liên tiếp bị làm cho khó khi tiếp cận sở hữu lãnh đạo trường THCS Phan Bội Châu, Tân Thành – thị xã Tân Phú, TP.HCM, cũng như nhóm che trở trường này, đã một số hành vi thiếu lịch sự những phóng viên sáng ngày 9/1, ông Tân san sớt quan điểm: những hành vi thiếu lịch sự phóng viên là sai. dù thế, huyện Tân Phú mong những phóng viên cảm thông bởi vì trong cảnh ngộ vô cùng rối ren, bận rộn của trường học trong khi này, đôi khi cũng sẽ xảy ra khuyết điểm.

======>>>> Có phải bạn muốn tìm:

gia sư giỏi

Nguồn: Tổng hợp

Vụ học trò lớp 6 tử vong sau lúc bị đánh: thầy giáo trẻ, mới ở trường hai năm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên