Xe lắc trẻ em T6 cùng bé phát triển và vui chơi

      Chức năng bình luận bị tắt ở Xe lắc trẻ em T6 cùng bé phát triển và vui chơi

Xe lắc trẻ em là một trong những đồ chơi được nhiều cha mẹ chọn mua cho bé vào những ngày hè. Xe có kích thước nhỏ gọn giúp bé vận động và rèn luyện sức khỏe. Có nhiều loại xe lac được bán trên thị trường, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc xe lắc T6 chất lượng hiện đang bán chạy trên thị trường.

>> Tin liên quan: 3 lợi ích của xe trượt trẻ em

Xe lắc T6 được thiết kế dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và có khả năng chịu được tải trọng tới 40kg. Xe có kiểu dáng ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc cho bé và gia đình lựa chọn. Nhựa xe được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền và chắc chắn.

Xe lắc trẻ em T6 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế an toàn, chắc chắc, có 4 bánh xe chính nên di chuyển và điều hướng dễ dàng. Chất liệu sản xuất từ nhựa cứng, có sức chịu lực lớn, bánh xe cứng cáp, hạn chế mài mòn. Ổ bi ở tay lái giúp các bé dễ dàng điều khiển hướng chạy của xe. Xe có bàn ngồi rộng giúp các bé thoải mái vận động. Xe lắc T6 di chuyển dễ dàng chỉ bằng sức đẩy của đôi chân hoặc lắc cần lắc với sự điều khiển khéo léo của đôi tay.

So với nhiều mẫu xe lắc đắt tiền khác trên thị trường thì xe lắc T6 không hề thua kém về chất lượng, tính năng mà giá bán lại vừa phải. Hiện xe lắc được bán thấp nhất tại Shop Trẻ Thơ có giá gần 600.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp cho một chiếc xe lắc trẻ em tốt cũng như là tài chính của nhiều gia đình. Sản phẩm khác liên quan: xe day gluck chất lượng cho bé

Xe lắc trẻ em T6 cùng bé phát triển và vui chơi
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên