Ý nghĩa hay với hình xăm tam giác

      Chức năng bình luận bị tắt ở Ý nghĩa hay với hình xăm tam giác

Tục xăm hình lên người có từ nghìn xưa ở Việt Nam mà sử sách đã ghi chép rõ ràng – mục đích nhằm để xua đuổi loài thủy quái khi phải bơi lội dưới nước… hiện tại xăm hình lên người hình hợp tuổi phần đông nhằm hình xăm hợp tuổi mục đích thẩm mỹ, hoặc ghi sâu một kỷ niệm, xăm hợp tuổi hoặc nhằm để tạo dấu ấn “cát tường” nào đó.

Những hình xăm phong thủy khó xăm nhất mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành đó chính là hình rồng, hình Quan Công, Thanh Long, Tà Long, chữ nhẫn, Quan âm ngồi đài sen… Mặc dù những hình xăm này rất phổ quát nhưng kỳ thực lại rất hiểm nguy đến vận mạng chủ nhân nếu không hạp. Những hình xăm này đòi hỏi mệnh của xem thêm chủ nhân phải gánh rất nặng nề, bằng không mệnh nhỏ, mệnh yếu rất dễ gây hậu họa. “Chữ nhẫn” là một hình xăm không hề đơn giản, những người kinh doanh, những người giảo ngoạt, ngoa ngoắt, thiếu thiệt thà, thiếu bền chí kiên nhẫn nếu cứ quyết xăm “chữ nhẫn” cho bằng được thì trước sau cũng gánh tai ách. Hình “Quan âm ngồi đài sen” cũng vậy, nếu kẻ xăm hình không một lòng hướng phật, tâm tà thì ắt hẳn sẽ gặp vận xui.

Hình xăm đơn giản

Trong nam giới, hình cọp (Dần) cũng được nhiều bạn chọn xăm, nhất là các bạn có tuổi cầm tinh con ngựa (Ngọ) và chó (Tuất). Vì 3 tuổi Dần – Ngọ – Tuất (cọp – ngựa – chó) hạp nhau – gọi là tam hạp.

Tứ thú là bộ hình xăm rất quen thuộc. Tứ thú bao gồm rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen. Theo thuật phong thủy thì bốn con vật này phải được xăm vào đúng vị trí của nó thì mới tốt. Do đó, người ta hay nói: “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”. Điều này có tức thị bên cánh tay trái nên xăm rồng xanh, cánh tay phải hình xăm tam giác , ngực trước xăm chim công, sau lưng là xăm hình rùa đen có con rắn quấn quanh. Bốn linh vật này vốn được coi là vật mang lại may mắn nhưng bạn nên nhớ rằng chúng không mang lại may mắn cho tất tật mọi người. May mắn chỉ có được khi mệnh của chủ nhân hợp với hình xăm đó. Ngược lại nếu mệnh không gánh được tứ linh thì chỉ gây hao tổn nguyên khí, lành hóa dữ, hợp hóa xung

Ý nghĩa hay với hình xăm tam giác
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên