Camera B612 – ứng dụng chụp ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi

      Chức năng bình luận bị tắt ở Camera B612 – ứng dụng chụp ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè cùng với camera B612. Đây là app chụp và chỉnh sửa ảnh HD chất lượng cao vô cùng chuyên nghiệp. giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng vì thế mà bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi dù bạn ở đâu hoàn toàn miễn phí . Bạn có thể tự do chụp ảnh mà không cần qua bất kỳ thao tác phức tạp nào cả. Sau khi chụp ảnh bạn có thể share những giây phút lên instagram để mọi người chiêm ngưỡng.

Có thể nói rằng b612 selfie with heart là app chỉnh sửa ảnh với nhiều những tính năng tuyệt vời. Thuận tiện cho phép bạn áp dụng cực nhanh mà lại không cầu kỳ. Công cụ chỉnh sửa ảnh của ứng dụng đặc biệt rất đa dạng vì thế giúp chúng ta có những hình ảnh tuyệt vời nhất chỉ trong tích tắc. Hoàn toàn không mất tiền khi tải về máy áp dụng. Cùng download b612 apk và trải nghiệm những chức năng chính của B612 selfie nhé

Những tính năng độc đáo của Camera B612:

Chụp ảnh đỉnh cao
trợ giúp nhiều hiệu ứng, bộ lọc và khung viền ảnh
Giới thiệu bổ sung các bộ lọc mới
trợ giúp camera trước và camera sau
thêm bổ sung nhiều công cụ sửa ảnh mới
share khoảnh khắc trên các mạng xã hội
Chế độ quay video độc đáo

Hãy tải xuống b612 selfie về điện thoại của bạn, nó sẽ giúp bạnngười quen của mình lưu giữ những giây phút độc đáo bằng công nghệ chụp thông minh. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và download ngay ứng dụng này về điện thoại của mình nhỉ ? Với ứng dụng này bạn có thể quá dễ chia sẻ những bức ảnh của mình và các trang zalo để khoe với mọi người của mình. Tôi đã thử và thực sự hài lòng với những chức năng hơn hẳnứng dụng này đưa lại. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tải về máy và đừng quên share niềm vui này cho những người bạn của mình cùng sử dụng nhé.