Căn hộ eurowindow siêu dự án mức giá hấp dẫn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Căn hộ eurowindow siêu dự án mức giá hấp dẫn
Rate this post

Bán nhà cầu giấy Eurowindow sở hữu phân khúc giá cả không cao lắm và được hỗ trợ thanh toán từ những ngân hàng uy tín chắc chắn sẽ là sự chọn lựa của bạn khi sinh sống tại quận cầu giấy, với mức giá dưới 1 tỷ chắc chắn là sự chọn lựa chính xác của gia đình bạn.

chung-cu

Eurowindow tọa lạc ở đường Trần Duy Hưng, mang đến các giải pháp chuyên nghiệp hệ vách nhôm kính lớn, mặt ngoài của tòa nhà hiện đại được thiết kế theo công nghệ của Mỹ vô cùng tiên tiến. Kiến trúc độc đáo và hiện đại khiến cho tòa nhà giống như một viên ngọc đa sắc màu lấp lánh tỏa sáng đầy quyến rũ giữa lòng Thủ đô.

Toàn bộ mặt ngoài Eurowindow MultiComplex được thiết kế bởi hệ thống nhôm kính với hệ nhôm cầu cách nhiệt và hộp kính với các loại kính phản quang, kính cản nhiệt và được phối ngẫu nhiên 4 màu sắc tạo nên kiến trúc độc đáo.

Quy mô căn hộ
Tổng khoảng trống khu đất: 3.962m2
Tổng mức đầu tư: 51,3 triệu USD
không gian đất xây dựng: 1.984,5m2
Quy mô: 27 tầng

Eurowindow Multicomplex thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật cũng như xã hội của các khu đô thị xung quanh Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Yên Hòa, Nam Trung Yên, Dịch Vọng, lân cận những dịch vụ ngân hàng, tài chính, mang cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông tới những tuyến đường khác.