Chat nhóm vui vẻ sôi động cùng với BBM

      Chức năng bình luận bị tắt ở Chat nhóm vui vẻ sôi động cùng với BBM

BBM đang là ứng dụng nằm trong top được tải nhiều nhất, và được nhiều người quan tâm nhất trên các chợ ứng dụng hiện nay. Download BBM bạn sẽ không phải mất quá nhiều khoản phí, mà chỉ cần máy điện thoại kết nối mạng. Từ trước đến nay, BBM vẫn chiếm trọn trái tim mọi người bởi những tính năng tuyệt vời, là ứng dụng tiên phong cho lĩnh vực nhắn tin hiện nay, đạt số lượng tải về cùng với ứng dụng Facebook từ hàng tỷ người trên thế giới. Là ứng dụng chỉ mới ra đời một thời gian nhưng đã chiếm trọn trái tim người dùng.

Xem thêm app blackberry messenger gratis

Đến với BBM free, bạn sẽ được thoải mái nhắn tin, gọi thoại miễn phí và với tốc độ gửi các tập tin hay hình ảnh cực nhanh, phép bạn tạo nhóm, nhắn tin cùng lúc với nhiều người ở bất cứ nơi đâu khi đã cài đặt phần mềm nhắn tin đình đám này. Cùng cài đặt về máy ứng dụng nhắn tin cực hot, tiết kiệm chi phí liên lạc và khả năng bảo mật tốt, với giao diện đẹp mắt thân thiện người dùng đây chắc chắn sẽ sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Download BBM for pc tận hưởng những giờ trò chuyện cùng bạn bè đấy thú vị và thoải mái.

BBM độc đáo trong từng tính năng mang lại những giây phút trò chuyện sống động vui vẻ

  • Nhắn tin trò chuyện hoàn toàn miễn phí
  • Gửi tin nhắn đa năng: tin nhắn âm thanh, hình ảnh, file ghi âm…
  • Được cài đặt khi nhận thông báo
  • Nhắn tin cho bạn bè hay nhiều người
  • Tạo nhóm chát tùy thích
  • Giao diện đơn giản, thiết kế trực quan dễ sử dụng
  • Kết nối với bạn bè trên thế giới mà không phát sinh thêm phí

BBM đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đó nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè người thân, ứng dụng hứa hẹn mang lại một chất lượng đỉnh nhất. Ngoài ra bạn còn có thể gửi tin nhắn hình, video cực nhanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Giao diện thì vô cùng đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng có một không hai này đang được rất nhiều những bạn trẻ yêu thích. Hãy nhanh tay Download BBM for iphone để được tự tay minh khám phá những điều thú vị nào, chia sẻ ứng dụng này đến cho mọi người cùng biết đến nhé các bạn.

Ngoài ra bạn còn được biết đến 9app