Công ty Việt An là nơi number 1 về bán máy đá viên

      Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty Việt An là nơi number 1 về bán máy đá viên
Rate this post

Đời sống có su thế được cải thiện, cùng với đó là nhận thức về vấn đề bảo vệ health cũng được nâng cao, đó chính là nguyên cớ bạn nên mua ngay 1 SP dây chuyền làm sạch nước , máy đá viên khi cảm thấy nguồn nước chế biến đá chất lượng cao – nước sạch bị ô nhiễm. Đến với Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – “Staff” đơn vị sẽ tư cặn kẽ các chức năng của máy tạo đá , hệ thống làm sạch nước cho bạn.

Nếu bạn đồng ý về bản hợp đồng do địa chỉ cty Việt An soạn thảo, phía công ty sẽ bắt tay ngay vào việc chế biến , chế tạo máy đá viên, “line-up” lọc nước có khả năng sản xuất , công năng thích hợp với đòi hỏi sử dụng .

VietAn Company công ty Việt An chúng tôi cam kết sẽ khắc phục tốt nhất các rủi ro có thể xảy ra như khoảng thời gian giao hàng trậm trễ – giúp quý khách hàng có thể sở hữu một chiếc máy đá viên, máy làm sạch nước chuẩn “iso” – phục vụ đòi hỏi sử dụng hoặc kinh doanh của mình.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Hệ thống “water filer” Công ty cổ phần Việt An sử dụng kĩ thuật “reverse osmosis” .

Thẩm thấu ngược là gì ? “reverse osmosis” (reverse osmosis – RO) là một quy trình kĩ thuật dùng để chế biến, chế tạo nước vô trùng . Đầu tiên nước sẽ được giải quyết qua trang thiết bị lọc tiệt trùng , kế đến được đưa lên thiết bị thẩm thấu ngược .

Tại đây dưới công dụng của áp suất thẩm thấu (được thường dẫn đến bởi bơm cao áp) sẽ trừ khử các phân tử kim loại, đồng thời giải quyết đến 90% các vi khuẩn có trong “water” . Làm cho nước có độ vô trùng cao.

Quá trình xử lý “water” uống tiệt trùng theo công nghệ R.O gồm có các qui trình như sau:

– Polipropylen: “size” của cặn lọc được, từ 1 µm đến 5 µm; Lọc giữ lại tạp chất dạng như: cát, rong rêu, gỉ sắt…

– Carbon: Hấp thụ ion kim loại nặng, khử hóa chất, độc tố, khử màu, khử mùi, làm trong nước , cân bằng potential of hydrogen degree .

– “Water membrane” R.O: với kích cỡ tấm lọc là 0,001 µm nên có thể lọc thải vy rút , làm giảm độ TDS, thường dẫn đến nguồn nước tinh – khiết.

– Carbon T33: Làm từ activated carbon , có công năng làm cho nước uống có vị ngọt mát tự nhiên .

Bên cạnh máy lọc nước thì máy làm đá VietAn Company cũng sử dụng bộ phận làm sạch nhằm giữ gìn health người dùng :

+ Hệ thống khử sắt, khử kim loại: nước nguồn được dự trữ trong một bể chứa có độ rộng dài đủ lớn , sau đó được bơm tăng áp qua trang thiết bị khử sắt, khử kim loại nặng. Tại hệ thống khử sắt, dưới tác dụng của các lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất , cặn lơ lửng đồng thời xử lý nồng độ sắt có trong “water resource” .

+ Hệ thống xử lý Cacbon: Tại đây sẽ diễn ra công đoạn hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời tiêu diệt màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ.

+ Thiết bị làm mềm nước : sau quá trình qua hệ thống xử lý activated carbon , nước sẽ được đưa đến bộ phận giải quyết mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…sẽ bị được giữ lại. Nước sau khi được làm mềm có độ cứng  dưới < 17mg/lít.

+ Thiết bị lọc tinh: Ở giai đoạn này cho phép tiêu diệt tuyệt đối các thành phần lơ lửng, cặn có độ rộng dài lớn .

Máy móc hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá tốt nhất Việt Nam

  1. bên cạnh đó , cơ sở TMTH Việt An còn có chế độ gói bảo trì cực kì ưu đãi . Toàn bộ các máy làm đá , “line-up” diệt khuẩn nước đều được gói bảo trì từ 1 – ba sáu tháng tùy sản lượng sử dụng . Sau quá trình hết khoảng thời gian gói bảo trì , cty Việt An vẫn giúp khách hành gói bảo trì , sửa chữa trang thiết bị với số tiền phải trả phù hợp . Cứ sau vài năm, “product” sẽ lại được bảo dưỡng lại một lần miễn phí .
  2. Chúng tôi cam đoan tuổi thọ của phần đông những chiếc máy làm đá viên mini, “line-up” làm sạch nước đều lên tới trên 10 năm.
  3. Giảm giá ưu đãi 15 phần trăm cho quý khách hàng đã từng mua SP của nhà máy .
  4. Tặng thẻ giftcard với phụ tùng máy làm đá viên mini, máy diệt khuẩn nước .
  5. Một khi sắm sửa SP của Công ty Việt An sẽ được chuyên viên kinh nghiệm lâu năm đến tận nơi cài đặt – lắp ráp hệ thống “water filer” , máy làm đá viên mini.
  6. Do update được công nghệ tiên tiến nhất từ Nam Mỹ , nên sản phẩm có thể tiết kiệm được 16 phần năng lượng tiêu thụ trên 1 giờ so với các thiết bị cùng công năng .

Với sứ mệnh nâng cao chuẩn “iso” cuộc sống, Công ty Việt An đã trở thành 1 trong nhiều ít những đơn vị rẻ nhất nước Việt Nam , về việc tiếp tế các SP lọc nước , làm đá kĩ thuật cao. Hân hạnh đón tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng máy móc máy làm đá viên mini , máy làm sạch nước cùng các loại “machine” phục kiện tiên tiến hiện đại khác. Nếu quý khách cần công ty hỗ trợ xin vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được những lời “support” bổ ích. Cty CP VietAn hiện có 4 Phân điểm trên cả nước : nội thành hà nội , Sài Gòn, Đà nẵng, Buôn Ma Thuột.