Tải ngay ứng dụng facebook lite cho điện thoại cấu hình thấp của bạn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tải ngay ứng dụng facebook lite cho điện thoại cấu hình thấp của bạn

Với ứng dụng chuyên dành cho thiết bị di động có cấu hình thấp, facebook lite versi lama giúp cho thiết bị của bạn có thể truy cập dễ dàng một cách nhanh chóng vào tài khoản cá nhân facebook mà không hề xảy ra lỗi trong quá trình truy cập.

Tải ngay ứng dụng facebook lite cho điện thoại cấu hình thấp của bạn

>>> Đọc thêm bài viết : Menggunakan jejaring sosial Facebook Lite bahkan dengan ponsel yang memiliki konfigurasi rendah. For Android

Facebook lite apk – ứng dụng mạng xã hội dành riêng cho thiết bị cấu hình thấp

Với mức tải về chưa đến 200MB, hứa hẹn ứng dụng Fb Lite apk sẽ là cứu cánh cho thiết bị có cấu hình thấp. File cài nhẹ như vậy sẽ không khó hiểu vì ứng dụng chiếm dung lượng RAM nhẹ, download  facebook Lite chỉ chiếm có 17M Ram, còn đối với phiên bản Facebook chính thống sẽ chiếm đến 38Mb.

Đôi khi trong lúc sử dụng, phiên bản Facebook chính thống có thể lên tới 60-70MB vì có kèm theo ứng dụng facebook Messenger. Như vậy thì đối với những thiết bị có cấu hình thấp khi sử dụng sẽ không được mượt mà.

Nhà sản xuất cho ra đời phiên bản thay thế là Facebook Lite apk download khiến cho thiết bị của bạn tiết kiệm được dung lượng hơn, chạy trên các thiết bị có cấu hình thấp sẽ được mượt mà và hoạt động nhanh hơn.

Một thí nghiệm được đặt ra với faebook lite apk với phiên bản chính thống

Làm thử thí nghiệm giữa 3 phiên bản: facebook nền web – facebook lite apk- facebook bản chính thống làm cùng một thao tác và cho ra kết quả đáng bất ngờ là facebook nền web sẽ chạy dung lượng hơn 400KB, Facebook Lite sử dụng rất ít dung lượng với chỉ hơn 100KB, trong khi facebook chính thống sử dụng đến gần 1 MB. Như vậy thì phiên bản download  facebook lite sẽ rất tuyệt khi bạn online ở những điều kiện không có wifi/ gần hết 3G.

Tải ngay ứng dụng facebook lite cho điện thoại cấu hình thấp của bạn

Download aplikasi facebook Lite galaxy gratis kiêm luôn nhiệm vụ của ứng dụng messenger. Ngoài ra với việc sử dụng dung lượng ít như vậy nhưng Facebook lite android vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết lại có thể thông báo cho người dùng những thông báo facebook hoặc inbox của bạn bè trên thanh thông báo. Đây là lý do mà facebook lite fr android  được đánh giá cao của người sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị có cấu hình thấp hoặc mạng 3G có tốc độ chậm thì hãy lựa chọn  facebook lite apk download.