Thông tin golden bay Cam Ranh giá tuyệt vời cho người dân

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thông tin golden bay Cam Ranh giá tuyệt vời cho người dân

Giới thiệu đến quý khách hàng dự án golden bay ở cam ranh dự án hiện đại, dự án được tiếp nối các dự án thành công của tập đoàn Hưng Thịnh, mang đến danh tiếng với những phân khúc giá rẻ và ưa chuộng trên thị trường hiện nay với những điều kiện tuyệt vời nhất để sinh sống.

golden-bay

Dự án Golden Bay kiểu mẫu đầu tiên được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm quốc gia với quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu có âm hưởng kiến trúc Golden Bay được xây dựng nhằm dùng cho nhu cầu ở thực của hơn 4000 chuyên gia Việt Nam và nước ngoài sinh sống.

Hưng Thịnh Corp hệ thống thành viên tạo thành một quy trình khép kín hiệu quả, cùng tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho bất động sản tốt nhất dành cho những người dân khu vực miền trung.

Các tập đoàn hàng đầu thế giới đang tìm đến đầu tư tại dự án golden bay gồm có:

– Nga đầu tư khách sạn 5 sao phục vụ cho quân nhân và cán bộ Nga

– Tập đoàn khách sạn 5 sao Park Hyatt  chi nhánh thứ 3 tại Việt Nam.Emirates NBD Bank PJSC

– Tập đoàn lĩnh vực ngân hàng tại các Tiểu vương quốc Ả Rập đầu tư 200 triệu USD để xây dựng các dự án du lịch, dự kiến khởi động dự án Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao.

Từ Golden Bay mất khoảng 30 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang, 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh 20 phút đến trung tâm TP.Cam Ranh. Đặc biệt từ khu đô thị, như vậy di chuyển cho người dân rất thuận tiện và dễ dàng.

Quý khách nên xem thêm thông tin về căn hộ richmond hưng thịnh một trong số những dự án lớn của hưng thịnh.