Bếp từ Cata IB772 của Tây Ban Nha cao cấp

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bếp từ Cata IB772 của Tây Ban Nha cao cấp

Bếp từ Cata IB772 của Tây Ban Nha cao cấp đánh bại nhiều đối thủ nặng kí nhờ những ưu điểm vượt trội và hơn cả là sự phù hợp với những gì người tiêu dùng Việt đang cần. Bếp từ Cata IB772 chính hãng là một đại diện cho top đầu những mẫu bếp từ châu âu được ưa chuộng số 1 hiện nay.

Để hiểu rõ chi tiết nhất về sản phẩm này hãy cùng Kiến An xem chiếc bếp này có những tính năng gì nhé.

Bạn đang băn khoăn không biết bếp từ có tính năng gì khác với các dòng bếp cũ. Vậy thì thông tin sau đây chắc chắn đủ cho bạn hiểu rõ hơn bếp từ giovani về bếp từ cũng như bếp từ Cata IB772 nhé. Khác với các dòng bếp cổ truyền thức ăn được làm nóng và nấu chín do nhiệt phát sinh từ ngọn lửa truyền từ bếp qua đáy nồi, nồi nóng làm chín thức ăn,việc này làm cho quá trình nấu nướng bị hao hụt nhiều bếp từ giovani ra ngoài môi trường, thức ăn được nấu chín lâu hơn. Nhưng bếp từ lại khác, bếp từ nấu chín thức ăn từ sự tương tác giữa từ trường và nồi từ, nhiệt sinh ra làm nóng trực tiếp thức ăn, đó là lý do tại sao bếp từ nấu ăn nhanh hơn, thức ăn chín đều hơn, mặt bếp không nóng và nồi cũng không bị nhanh hao mòn như so với bếp từ giovani dùng các loại bếp thông thường khác.

Thiết kế 2 vùng bếp từ với kích thước khác nhau. Vùng nấu to bếp từ đôi có 2 vòng nhiệt nấu ăn thuận tiện cho việc chọn nồi, kiểm soát tốt hơn vùng nấu giúp bạn tiết kiệm tiền điện nấu ăn hơn.

Bảng hệ thống cảm ứng siêu nhạy với 9 mức công suất bếp từ đôi chọn cho việc nấu ăn, hệ thống điều khiển ghép chung tối giản mọi chi tiết trên mặt bếp. Phím điều khiển dạng thanh trượt cảm ứng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Mỗi vùng nấu có công suất cao lên tới 2000W cho mỗi bếp, với công suất này bếp từ đôi thời gian nấu ăn là chuyện nhỏ, giảm xuống ½ so với các dòng bếp cũ.

bếp từ Cata IB772

Xét về cấu tạo thân vỏ của chiếc bếp này:

  • Mặt bếp được làm bằng kính Schoot Ceran Bếp từ chefs có khả năng chịu lực chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống shock nhiệt lên tới 1000oC, chịu lực va đập mạnh lên tới 800kg.
  • Thân bếp được làm bằng sắt sơn tĩnh điện Bếp từ chefs có khả năng cách điện chống giật và cháy nổ tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Để thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng,Bếp từ chefs Cata IB772 cho ra đời thêm nhiều tính năng vượt trội khác giúp bạn giảm bớt được nhiều công sức nấu nướng như chế độ hẹn giờ tiện ích. Tiện ích hơn rất nhiều khi bạn muốn hâm nóng thức ăn, ninh hầm nồi canh mà không muốn phải quay lại bếp để tắt hay có việc bận đi ra ngoài, thậm chí là chuẩn bị bữa ăn sáng vào buổi tối muộn trước khi đi ngủ. Chỉ cần hẹn giờ, chiếc bếp sẽ giúp bạn nấu  nướng chức năng theo mong muốn, hết thời gian bếp tự động tắt. Vậy là công việc nấu nướng hoàn tất, không còn lo lắng phải ngồi trông thời gian hay canh nồi thức ăn như trước nữa.

Không sinh ra nhiệt nóng bức, không hao nhiệt ra ngoài môi trường, không sinh ra khói độc gây ảnh hưởng tới người dùng, an toàn vì không gây cháy nổ như bếp ga. Chắc chắn bếp từ Cata IB772 là sự lựa chọn thú vị cho gia đình bạn đấy nhé.

Để sở hữu bếp từ Cata IB772 nhập khẩu Tây Ban Nha không hề khó, bạn chỉ cần gọi đến số 098.456.8885 đặt hàng và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan, chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện để bạn có thể yên tâm khi dùng.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-cata-ib-772/

Bếp từ Cata IB772 của Tây Ban Nha cao cấp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên