Mẹo vệ sinh điều hòa Panasonic nhanh chóng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo vệ sinh điều hòa Panasonic nhanh chóng
Có phải gia đình bạn đang sử dụng điều hòa Panasonic, và bạn đang tìm hiểu cách dùng máy lạnh sao cho bền và không bị hư hỏng. Vậy thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bảo dưỡng sao cho máy lạnh vận hành tốt nhất và hiệu quả nhất. Hãy cùng chuyên gia sua dieu hoa tai nha Da Nang cùng tham khảo nha.

1. Một số dụng cụ cần chuẩn bị trước khi vệ sinh:

Bơm tăng áp
Nước rửa và vệ sinh vỏ máy
Tuốc-nơ-vít
Dung dịch tẩy rửa
Giẻ lau khô
Dùng túi nilon lớn hoặc sử dụng áo mưa bỏ túi để hứng các nước bẩn

2. Quá trình thực hiện vệ sinh máy điều hòa Panasonic

1. Bật máy điều hòa lên và kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường hay không?
2. Hãy ngắt điện điều hòa, sau đó, dùng tuốc-nơ-vít tháo các ốc bắt trên vỏ dàn lạnh để tháo phần vỏ nhựa bên ngoài ra. Tiếp theo bạn tháo các tấm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh.
3. Su đó bạn dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch của dàn lạnh để tránh các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào.
4. Hãy treo cố định máng tôn hoặc võng vải nilon để hứng nước bẩn chảy xuống phía dưới.
5. Nên dùng bơm tăng áp xịt nước thẳng vào các khe kim loại trên giàn lạnh giúp làm sạch trực tiếp với áp suất nước cao. Còn đối với dàn nóng, bạn cũng xịt nước tương tự để làm sạch, bạn có thể dùng một chiếc tuốc-nơ-vít dài để cố định cánh quạt giàn nóng để xịt rửa dễ dàng hơn.
6. Vỏ nhựa của dàn lạnh và các tấm lọc bụi có thể dùng nước rửa bát để làm sạch sau đó xịt nước cho sạch.
7. Sau khi hoàn tất phần xịt rửa dàn lạnh, các tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa bạn hãy tiến hành lắp lại mọi thứ như cũ.
8. Bật máy lạnh và kiểm tra lại máy lạnh có hoạt động tốt không.
Với các mẹo trong cách vệ sinh máy điều hòa Panasonic ở trên, thợ sửa điều hòa tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hy vọng người dùng có thể hoàn toàn chủ động để kéo dài tuổi thọ sử dụng, cũng như tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, nếu quý vị chưa có nhiều kinh nghiệm, thì hãy gọi ngay cho dịch vụ hỗ trợ hay trung tâm bảo dưỡng máy điều hòa tại Đà Nẵng của chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc tư vấn cách làm cụ thể hơn