Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa tủ lạnh tại cầu giấy
Rate this post

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu giấy uy tín nhất

Hiện nay, trong số hầu hết các hộ gia đình đang sống và làm việc tại Cầu giấy đều đã có sử dụng các thiết bị điện lạnh như điều hòa ,tủ lạnh, máy giặt và bình nóng lạnh. Và khi được sử dụng nhiều thì các thiết bị này cũng có lúc bị hỏng hóc, trục trặc như bao thiết bị điện lạnh, điện gia dụng khác. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh được mở ra để phục vụ nhu cầu sửa chữa cho khách hàng. Một trong những trung tâm đó là điện lạnh Khánh sáng chúng tôi. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa điện lạnh tại cầu giấy mà cụ thể là sửa tủ lạnh tại cầu giấy để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng nơi đây.

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh tại cầu giấy của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Toshiba, electrolux, LG, Sanyo…với các bệnh như:

 • Tủ lạnh không làm đá được
 • Tủ lạnh chảy nước
 • Tủ lạnh không mát ngăn dưới
 • Sửa tủ hết gas, kém lạnh
 • Sửa tủ lạnh tại Cầu giấy

  Sửa tủ lạnh tại Cầu giấy

Quy trình sửa tủ lạnh tại cầu giấy

 1. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến trung tâm
 2. Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng và di chuyển đến nhà khách hàng
 3. Đến nhà khách thì thợ của trung tâm sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại của tủ và đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục đồng thời báo giá cho khách hàng.
 4. Khách hàng đồng ý với mức giá trên thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
 5. Sửa xong nhân viên sẽ bật máy đến khi tủ lạnh chạy ổn định thì mới ra về.

Tại cầu giấy, ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn có dịch vụ về điều hòa như: sửa chữa điều hòanạp gas điều hòa, tháo lắp điều hòa để khách hàng có điều hòa hỏng hóc cũng có thể gọi đến trung tâm để sửa chữa. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng.