Bố mẹ đã quan tâm con trẻ đúng cách chưa?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bố mẹ đã quan tâm con trẻ đúng cách chưa?

Trong cuộc sống hối hả, bố mẹ nào cũng bận rộn với công việc chốn công sở, mải lo kiếm tiền để trang trải cuộc sống, để rồi không có nhiều thời gian chăm lo đời sống tinh thần cho con trẻ. Bé trở nên sống khép mình và không thể hòa nhập được với mọi người. Đời sống tinh thần là cái vô hình nhưng lại rất dễ tác động và khó có thể thay đổi. Nó tạo thành nếp sống, thói quen cho con trẻ nên khó có thể thay đổi được.

Nếu không biết lắng nghe và thấu hiểu con của mình, bố mẹ sẽ không nhìn thấy được những thay đổi nhỏ của bé. Khi bé có biểu hiện sống khép mình, không muốn giao lưu, kết bạn, không muốn nô đùa cùng bạn bè mà bố mẹ lại không hay. Lâu dần sẽ hình thành một thói quen xấu và là biểu hiện của chứng bệnh tự kỷ.
Các bé sinh ra vốn rất hiếu động và thích được họ hỏi khám phá những điều mới lạ. Bố mẹ có thể khuấy động đời sống tinh thần của trẻ qua các món đồ chơi trẻ em, đồ chơi thông minh.

xe Scoster

đồ chơi thông minh xe trượt scooster kích thích khả năng vận động của trẻ nhỏ

Để đẩy lùi căn bệnh tự kỷ, một loạt các nhóm đồ chơi vận động xuất hiện trên thị trường. Giúp bé trở nên năng động hơn, phát triển tư duy tốt hơn. Đây chính là phương pháp nuôi dạy con thông minh, đơn giản mà hiệu quả nhất. Bố mẹ không cần thôi thúc bé mà trẻ sẽ tự giác hơn trong việc luyện tập, thực hành. Trí óc trẻ sẽ phát triển theo cách tự nhiên nhất.

009-83A

Để chọn được sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt, đảm bảo an toàn đòi hỏi bố mẹ phải chọn được điểm mua hàng uy tín, chất lượng. Baby Của Tôi được biết đến là công ty nhập khẩu và phân phối đồ chơi trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam, năm 2013, Baby Của Tôi đã được Hiệp hội người tiêu dùng Bình chọn là thương hiệu “Mẹ Tin dùng – Con Lớn khôn”. website bán hàng chính của công ty là babycuatoi.vn.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Bố mẹ đã quan tâm con trẻ đúng cách chưa?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên