Cách nhận biết điều hòa hết ga

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách nhận biết điều hòa hết ga

Thời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi của khách hàng gởi đến dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng cho công ty Tân Nhật Minh, tiêu biểu như câu hỏi này:  Máy điều hòa nhà tôi sử dụng một năm nay có hiện tượng không lạnh. Tôi nghi ngờ máy bị hết gas. Vậy xin hỏi công ty điện lạnh Tân Nhật Minh, có cách nào để nhận biết máy điều hòa hết gas không? Sau đây Trung tâm Điện Lạnh Tân Nhật Minh sẽ tư vấn, giải đáp cho bạn câu hỏi thắc mắc đó.

dau hieu nhan biet dieu hoa het ga

Để kiểm tra điều hòa hết gas bạn làm như sau:

Đầu tiên bạn bật điện cho điều hòa hoạt động sau đó bạn ra bên ngoài đặt dàn nóng kiểm tra xem quạt có quay không? Nếu hết gas hơi nóng sẽ tỏa ra dàn nóng, ống đồng dẫn gas bị đóng tuyết thì nghĩa là hết gas, còn nhiều lỗi sâu hơn về chuyên ngành bạn không nắm rõ hãy để các chuyên gia sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ xử lý giúp gia đình.

Cũng có mhiều khi máy lạnh nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát

Nếu thấy điều hòa nhà bạn không lạnh thì chưa chắc phải hết gas còn do nhiều nguyên nhân như hỏng lốc,  quạt bị hỏng hay dàn lạnh bị bụi bám nhiều… hãy gọi đến Tân Nhật Minh 0905.726.097 để được tư vấn tại chỗ.  Chỉ sau 15-30phút chúng tôi sẽ cử nhân viên có tay nghề giỏi, là tay lão luyện trong nghề sẽ đến sửa chữa điều hòa tại nhà nạp gas và khắc phục tình trạng hư hỏng cho điều hòa nhà bạn 1 cách nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà, rất vui khi được phục vụ quý khách! Mọi chi tiết liên hệ :0905.519.321 để biết thông tin.

Cách nhận biết điều hòa hết ga
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên