Choáng với tính năng Video call của WhatsApp Messenger

      Chức năng bình luận bị tắt ở Choáng với tính năng Video call của WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger không chỉ hỗ trợ người dùng có thể gửi các tin nhắn đa phượng tiện như: video, hình ảnh, tài liệu, file mà nó còn hỗ trợ người dùng tính năng mới cho phép thực hiện các cuộc gọi miễn phí. Đây là tính năng được người dùng chờ đợi từ rất lâu. Bạn đã sử dụng và trải nghiệm tính năng mới này của ứng dụng chưa?
Nhiều thông tin cho rằng, WhatsApp Messenger đã cật lực làm việc để tạo ra một tính năng mới cho phép các thuê bao thực hiện các cuộc gọi video. Và tính năng này đã được tung ra cho người dùng có thể gọi video. Không giới hạn thời gian cuộc gọi, miễn phí các cuộc gọi quốc tế. Chặn hiển thị các quảng cáo làm phiền. Sử dụng ít dữ liệu hơn so với phiên bản trước.

Trải nghiệm và chia sẻ ứng dụng qua Facebook app cho bạn bè. Trên thực tế, mới chỉ có một số lượng giới hạn người dùng cho biết, họ đã có cơ hội trải nghiệm các cuộc gọi video call trên số điện thoại của bạn. Bên cạnh những ảnh chụp giao diện video call, WhatsApp Messenger cũng đang hoàn thiện tính năng gửi lời mời kết nối thông qua tag NFC và code QR. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng để lại thư thoại tới số điện thoại liên lạc khi đầu dây bên kia chưa thể trả lời được liên lạc ngay lúc đó.
Tuy nhiên, tính năng này chỉ có trên iOS. Hi vọng những nền tảng khác sẽ sớm được trải nghiệm tính năng thú vị này trên điện thoại của mình.

Xem thêm: Tubemate Youtube app – thỏa sức trải nghiệm video, phim sắc nét. Trước đây, người dùng thường so sánh WhatsApp Messenger đã lép vế so với ứng dụng BBM về chức năng gọi video. Tuy nhiên, người dùng WhatsApp giờ đây đã có thể hãnh diện khi được trải nghiệm tính năng này.
WhatsApp Messenger được phát triển dành cho Android với mục đích lớn nhất là nhắn tin an toàn. Ứng dụng được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển chuyên nghiệp khi đưa ra tính năng video call đang cực kỳ được yêu thích. Giờ đây, việc trò chuyện trên WhatsApp Messenger không chỉ đơn giản là gửi tin nhắn, video nữa mà việc thực hiện các cuộc gọi trực tiếp đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn đã khám phá tính năng tuyệt vời này trên ứng dụng chưa?

Choáng với tính năng Video call của WhatsApp Messenger
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên