Dự án Park Riverside tổng hòa nguồn cảm hứng thiết kế

      Chức năng bình luận bị tắt ở Dự án Park Riverside tổng hòa nguồn cảm hứng thiết kế

Mik công ty phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế,tập đoàn Mik đã thành công phát triển những dự án bất động sản cao cấp. Trong năm 2017, Mik tiếp tục phát triển các dự án nhà phố cao cấp với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản Khu Đông mang tên Park Riverside.

Chi tiết:gia ban Park Riverside.

Empire City Thu Thiem là dự án siêu sang với tổng số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ USD do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Dự án Empire City hiện đang thu hút khách hàng khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận 2.

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside sở hữu hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu hiện đại thật sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực. Tại Park Riverside bạn được tận hưởng không gian sống thoáng đãng trong làn nước mát của hồ bơi tiêu chuẩn, công viên cây xanh, sân tennis, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, sân cầu lông, lối chạy bộ, trường mẫu giáo, vườn hoa xen kẽ, khu sinh hoạt cộng đồng, …. Bên cạnh đó, dự án Park Riverside còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có rất phong phú trong khu vực như: siêu thị Metro An Phú, sân bay quốc tế Long Thành, sân Gold Thủ Đức, bệnh viện quận 2, hệ thống giáo dục quốc tế các cấp, khu thể thao Rạch Chiếc, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, …. trong phạm vi bán kính chỉ 5km.

Dự án River Park Mik dự án nhà phố của chủ đẩu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay.

Lựa chọn an cư tại dự án Park Riverside cư dân sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát và tầm nhìn vô cùng độc đáo về phía trung tâm dự án, khu đô thị Thủ Thiêm, … cư dân sẽ cảm nhận về một không gian thoáng mát với tất cả các phòng đều nhìn ra ngoài trời tận hưởng tối đa gió, khí ánh sáng tự nhiên, làm cho bạn cảm nhận được sự phấn chấn và gia trị cuộc sống đích thực từ thiên nhiên mà ở nhà phó khách hàng không thể cảm nhận được.

Được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại của châu Âu, dự án Park RIverside như mang thiên nhiên về gần với cuộc sống của bạn.

Dự án Park Riverside tổng hòa nguồn cảm hứng thiết kế
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên