Kho tiện ích khổng lồ từ mạng viettel

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kho tiện ích khổng lồ từ mạng viettel

Truyền hình số Viettel với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn dựa trên một đầu thu nhỏ gọn giúp khách hàng có thể thỏa sức khám phá, tận hưởng những bộ phim truyện đặc sắc, hấp dẫn cùng các chương trình truyền hình từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Bằng việc kết hợp giữa lắp đặt mạng viettel và truyền hình trên cùng một đầu thu HD nhỏ gọn, khách hàng sẽ được tự bởi vì lựa chọn những nội dung ưa thích từ hàng ngàn kênh truyền hình khác nhau được định dạng HD, 3D tùy theo từng thể loại. Bên cạnh đó các kênh theo yêu cầu như VTV3, HTV7, O2TV sẽ được lưu lại thừ 6 tháng đến 1 năm và được cập nhật thường xuyên, liên tục.

lap dat mang viettel

Những tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội

Khách hàng khi đăng ký song song cùng lúc cả hai dịch vụ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng như được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt cộng một đầu HD kỹ thuật số. Truyền hình viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình bởi các gói tiện ích của nó. Bạn thậm chí còn có thể mua sắm ngay trên chiếc tivi của mình mà không phải mất thời gian đi đến tận nơi chọn lựa và tìm kiếm.

Với các kênh theo yêu cầu chứa đựng nội dung hay nhất nằm trong top các kênh truyền hình được yêu thích, khách hàng có thể cập nhật và theo dõi các chương trình truyền hình nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tua đi, xem lại chương trình, do đó khách hàng sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình truyền hình mình yêu thích.

Ngoài ra khi khách hàng đăng ký gói Flexi+, bạn sẽ được tặng ngay 2000 điểm Fx Point để sử dụng và mua nội dung theo yêu cầu với giá rẻ hơn hẳn 30% so với giá thành niêm yết. Rất nhiều khuyến mãi và tiện ích cho khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ. bởi vì đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái xem tivi hay làm các hoạt động khác trên chính chiếc tivi của gia đình mình.

Kho tiện ích khổng lồ từ mạng viettel
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên