Mẫu biệt thự đẹp được tư vấn thiết kế trên đất hình thang

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẫu biệt thự đẹp được tư vấn thiết kế trên đất hình thang

biệt thự đẹp được đưa ra thông tin sáng tạo trên đất hình thang

biệt thự đẹp được góp ý kiến tạo kiểu cho anh Hùng, có cấu trúc đất cực lạ và các yêu cầu của anh đối sở hữu nhu cầu sinh hoạt của gia đình. hậu đây là thắc mắc cũng như phương án hình ảnh và góp ý công năng cho anh và gia đình.

Tôi có khát khao vun đắp một ngôi nhà 3 – 4 lầu trên miếng đất hình thang với kích thước như sau: mặt chính 7m, chiều dài nhà 1 bên là 11,3m và 11,15m. Đất mặt trước quay hướng Đông – Đông Nam. con đường trước nhà rộng 3m và trục đường ngõ cuối nhà lưng rộng 1m.

Yêu cầu:

Tại tầng 1, tôi muốn xếp đặt một gara ô tô, nhà vệ sinh và kho. một số tầng trên gồm phòng khách; bếp và phòng ăn; 3 phòng ngủ trong đấy với một phòng ngủ mang nhà vệ sinh khép kín.

kề bên đó tôi cũng muốn ngôi nhà đẹp này sở hữu tiểu cảnh trang trí, có ban công phía sau nhà nhỏ để treo tác nhân hòa. ví dụ với phòng áo quần nhỏ càng tốt. Mong đơn vị thiết kế bổ sung ý tưởng tạo dáng giúp tôi 1 ngôi nhà mới nhất, thông thoáng và đủ sáng.

Xin thực lòng cảm ơn!

Biệt thự đẹpViLa đẹp trên đất hình thang – ảnh 1

Mảnh đất nhà cả nhà tuy là hình thang nhưng lại sở hữu dễ dàng là mặt hướng chính to và với 2 mặt thoáng. Để đảm bảo sự thông thoáng cũng như ánh sáng cho phần lớn những phòng và nhóm khu vực trong nhà, chúng tôi sẽ đem tới một nhóm khoảng ko gian xanh, ko gian thông tầng lớn. các khoảng thông tầng cộng cây xanh được sắp đặt dọc theo cạnh nhỏ của ngôi nhà sẽ giúp xóa đi cảm giác góc nhà đó bị vát.

– Tại tầng một, chúng tôi sắp xếp vị trí một gara để ô tô như đề nghị của khách hàng. Gara gần khu vực vườn nhiều giúp không khí tỏa ra từ xe bớt ngột ngạt. không những thế, khu vườn còn là sân chơi và nơi ngồi đợi cho một số thành viên trong gia đình trong khi xe đi ra ngoài. tuy nhiên, chúng tôi cũng xếp đặt một phòng ngủ sát cạnh khu vườn hậu nhà. Khu vực phòng ngủ được tách biệt có nửa phía trước nhà bằng khu sảnh – vệ sinh- kho và hưởng trọn ko gian xanh mát, yên ổn tĩnh của khu vườn.

– Tầng 2 của thiết kế biệt thự 3 tầng này dành cho phòng khách và bếp ăn. Phòng khách được đưa ra mặt tiền tài căn nhà và sát mang khoảng thông tầng phía trước. Khu bếp nấu của ngôi biệt thự 3 tầng thì được đưa về hậu, sát có thông tầng cuối nhà nhà để giúp thoát mùi thức ăn và ko gây đồng điệu đến nhóm không gian khác. Bàn ăn được sắp xếp ở giữa hai khoảng thông tầng. bí quyết xếp đặt bàn ăn thế này sẽ giúp mọi người và gia đình có được cảm giác vừa riêng tư vừa êm ấm, nhưng cũng rất đỉnh cao và hào phóng.

– Trên tầng 3, chúng tôi xếp đặt hai phòng ngủ, trong đó mang một phòng ngủ chính rộng rãi mang vệ sinh riêng. bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến một khoảng sân nhỏ tại đây để anh chị nghiên cứu sắp xếp vị trí khu giặt phơi hoặc khiến tiểu cảnh xinh xắn nhằm nâng cao thêm không gian xanh trong nhà.

phối cảnh về không gian biệt thự đẹp của gia đình

Biệt thự đẹpViLa đẹp trên đất hình thang – ảnh hai

Biệt thự đẹpViLa đẹp trên đất hình thang – ảnh 3

Biệt thự đẹpbiệt thự đẹp trên đất hình thang – ảnh 4

Biệt thự đẹpViLa đẹp trên đất hình thang – ảnh 5

công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực mẫu mã thi công nhà dân dụng như nhà ViLa, nhà đẹp có sân vườn, nhà chia lô với lực lượng Kiến Trúc Sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. với tư duy kiểu dáng nhà xinh ko chỉ cơ bản là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải với được một công năng hợp lý, sắp đặt vị trí nội thất bên trong ân ái, thuận tiện đồng một lúc phải sát thực có nhóm nguyên tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một tí duy tâm về bát trạch nhằm sắp xếp hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. đến có K.T.V cả nhà im tâm về chất lượng nhà cung cấp và giá tạo kiểu hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ hỗ trợ ý kiến thiết kế ngoại hình kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Mẫu biệt thự đẹp được tư vấn thiết kế trên đất hình thang
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên