Máy giặt mini hoạt động ra sao?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy giặt mini hoạt động ra sao?
Có bao giờ bạn hay gia đình mình đã nghe đến 2 từ máy giặt mini chưa? Máy giặt mi ni nó rất phù hợp cho những người chỉ ở một mình, các bạn sinh viên hoặc những gia đình mới có bé sơ sinh, thì những dòng máy giặt mini giá rẻ thực sự là thiết bị hữu dụng, lại vừa nhỏ gọn, tiết kiệm điện nước. Đẫ có rất nhiều người mới đầu sử dụng máy giặt mini do không biết cách sử dụng nên nghĩ rằng chiếc máy giặt mini khá bất tiện. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng cách, thì máy giặt mini sẽ vừa giặt quần áo sạch vừa giúp bạn có thêm thời gian để làm nhiều việc hơn. Dưới đây thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng Tân Nhật Minh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy giặt mini một cách chính xác nhất.

Chu trình giặt quần áo với máy giặt mini như sau:

1. Chọn khối lượng quần áo ít trước khi giặt
Trước khi giặt quần áo bằng máy giặt mini, bạn phải biết được do sự hạn chế trong khối lượng cũng như thể tích thùng giặt, nên không phải loại quần áo nào cũng giặt được với máy giặt mini. Thông thường máy giặt mini có thể sử dụng để giặt các loại quần áo nhẹ nhàng như áo sơ mi, áo phông, áo len, quần các loại, tã của bé, hoặc các đồ lót của người lớn….đối với chăn, áo khoác…thì nên hạn chế, không nên giặt với máy giặt mini.
2. Hướng dẫn sử dụng máy giặt mini
+ Để giặt quần áo bằng máy giặt mini, trước tiên bạn cần cho ống thoát nước của máy giặt dựng lên để nước không thoát ra ngoài.
+ Sau đó, bạn đổ nước vào máy giặt, có thể dùng chậu, xô để lấy nước, hoặc bạn có thể thiết kế một vòi nước dành riêng cho máy giặt để việc lấy nước được đơn giản hơn.
+ Tiếp đó, bạn cho bột giặt vào máy giặt, tùy lượng quần áo mà cho nước và bột giặt phù hợp nhất. Sau khi đã cho bột giặt vào máy bạn sẽ cho quần áo vào máy giặt và bật nguồn để khởi động máy giặt mini. Bạn cài đặt thời gian giặt phù hợp để máy giặt tiến hành quá trình giặt.
3. Các chế độ giặt của máy giặt mini
+ Máy giặt mini không có chế độ vắt
Loại này chỉ có 1 thùng giặt duy nhất với 1 – 2 mâm giặt, và bạn chỉ có thể giặt quần áo và phải tự vắt khô bằng tay. Loại máy giặt mini không có chế độ vắt thì chỉ có núm điều chỉnh thời gian giặt, tùy lượng quần áo mà bạn chọn thời gian giặt phù hợp
+ Máy giặt mini có chế độ vắt
Loại máy giặt mini có chế độ vắt ngoài thùng giặt chính còn có thêm một thùng phụ làm nhiệm vụ vắt. Do đó, trên máy giặt ngoài công tắc nguồn còn có thêm 2 núm điều chỉnh thời gian giặt và thời gian vắt, tùy từng lượng quần áo mà bạn điều chỉnh thời gian giặt, vắt cho phù hợp.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt mini mà thợ sửa máy giặt mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể biết cách sử dụng máy giặt mini chính xác và tiện lợi nhất.
Máy giặt mini hoạt động ra sao?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên