mong ước phát triển thành kỹ sư công nghệ của thí sinh cao một mét

      Chức năng bình luận bị tắt ở mong ước phát triển thành kỹ sư công nghệ của thí sinh cao một mét

Lê Thị Hồng Hạnh đã hoàn thành thấp kì thi tuyển sinh THPT quốc gia 2015 trước các trung tâm gia sư tại quận bắc từ liêm cơn đau hằn trên đôi chân bị khuyết tật của tớ.

Hồng Hạnh hoàn thành môn thi rút cục trong thời tiết nóng bức (Ảnh: Hải Linh)

mang mặt tại Hội đồng thi trường Đại học Sư phạm Huế, Hồng Hạnh vượt trội và được phổ quát người chú ý bởi em là 1 thí sinh rất đặc trưng.

một tớ vào Huế dự thi, mang sự hỗ trợ của người chị họ đang học tại trường Cao đẳng Sư phạm, Hạnh tỏ ra mình1 cô bé đầy nghị lực. Em đã hoàn tất kì thi sở hữu môn thi chung cuộc là Vật lí vào chiều ngày 2/7.

Hạnh cho biết, em khá tự tín bài khiến của mình trong 2 ngày qua. đặc trưng là môn Văn, em san sẻ đề thi phù hợp với năng lực của mình. Trong giai đoạn làm cho bài thi môn này, cơn đau mang lúc làm em phải ngừng bút, nhưng Hạnh vẫn không bỏ cuộc.

Luôn vui vẻ, mỉm cười bên các tình nguyện viên tại điểm thi (Ảnh: Hải Linh)

đến từ phố Lí Trạch, thị xã Bố Trạch, Quảng Bình, Hồng Hạnh to lên trong 1 gia đình nghèo, ba má làm nghề nông. Lại mang trong Tôi trọng trách của một người chị cả, cùng mang những đau đớn đôi chân dị tật, Hạnh luôn nỗ lực hết Chúng tôi để quyết tâm vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài việc tới trường để đeo đuổi con chữ, em còn phụ giúp gia đình công việc nhà và săn sóc cho đứa em đang học lớp 7.

khi được hỏi về động lực giúp em thể vượt qua khỏi những mặc cảm mặc cảm về chiều cao và cơn đớn đau bệnh tật, Hạnh mỉm cười: “Em sinh ra không được may mắn như bạn bè đồng trang lứa, nhưng em không muốn lấy nó khiến để bản thân ngừng cố gắng”.

các tình nguyện viên luôn tận tình đưa đón Hạnh (Ảnh: Hải Linh)

mang lại, kế bên em luôn ba má ủng hộ, đó là nguồn động lực giúp em thể tự tin hơn cuộc sống, Hạnh chia sẻ. Điều cảm phục của Chúng tôi là nụ cười luôn nở trên khuôn mặt em.

Được biết, em sở hữu thành tích học rất tốt, 9 năm liền là học trò chuyên nghiệp. Lên cấp 3, em đạt danh hiệu học sinh hơi. Hạnh cho biết, điểm trung bình các môn của em đều cao, nhưng môn Thể dục – Quốc phòng chỉ đạt điểm 5 bởi em chẳng thể tới lớp và hoàn tất đề nghị của chương trình học.

Về mơ ước của Tôi, cô bé “ nấm lùn” chia sẻ: “ tới đây em sẽ vào đô thị ao Chí Minh để đăng kí xét tuyển vào lĩnh vực khoa học thông tin và hi vẳng sở hữu thể kiếm tiền bằng năng lực của mình”.

======>>>> Tham khảo trung tâm: http://giachevrolet.net/nghe-rang-thanh-cong-cua-ong-ban-hoc-tieng-anh-tu-5-tuoi-cung-thay/

Nguồn: Tổng hợp

mong ước phát triển thành kỹ sư công nghệ của thí sinh cao một mét
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên