Mua vest nam đẹp, lịch sự theo chuẩn người

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mua vest nam đẹp, lịch sự theo chuẩn người

Chọn vest nam là một trong những công việc của những quý ông bởi các vest nam mang đến sự tự nhiên và sang trọng. Không khó để chọn lựa những vest nam đẹp, bạn cùng xem một số mẫu mà chúng tôi tư vấn nhé.

ở đâu bán buôn sơ mi nam ?

 

Một số kiểu áo vest:

Kiểu áo vest 1 nút

Kiểu áo này dành cho nam giới chiều cao dưới 1m75. Vest 1 cúc ít phổ biến như vest hai hay ba cúc, mặc áo vest này trông sẽ đầy đặn hơn.

Kiểu áo vest 2 nút

Veston 2 nút hợp với môi trường công sở, vest hai cúc đóng là trang phục không bao giờ lỗi mốt và luôn được ưa chuộng. Bộ vest hai cúc không bao giờ đi chệch xu hướng thời trang nam, không bao giờ lạc mốt cả.

Vest 3 nút

Vest ba cúc đóng dành cho các anh chàng có chiều cao từ 1m75 trở lên, các cúc trên áo nằm cao ngang ngực, tạo sự tiện lợi cho người mặc.

Dáng người to

– Nên chọn bộ vest màu xanh nước biển thẫm. quần tây được may li, gấu quần được gấp ngoài và khâu liền.

– Không nên chọn các áo vest nam có họa tiết kẻ ngang để lộ nhược điểm về thân hình; đường kẻ sọc sẽ giúp bạn trông cao hơn.
Dáng người cao và gầy

– Nên chọn: Chiếc áo vest nam đẹp có họa tiết kẻ ngang giúp khắc phục nhược điểm của thân hình gầy ốm. Bạn cũng có thể chọn áo vest ba khuy để phù hợp với tỉ lệ thân trên. Quần tây cũng nên may theo phom dáng suông thẳng và xếp li thẳng thớm.

– Không nên chọn: Họa tiết kẻ sọc chỉ khiến bạn trông cao hơn và mất cân bằng

Dáng người thấp và béo

– Nên chọn: Áo vest nam đẹp kiểu một khuy với cổ chữ V khoét sâu sẽ giúp phần thân trên trôn dài hơn. Những chiếc áo len sweater cổ chữ V cũng có tác dụng tương đương. Vest màu đen tuyền cũng sẽ giúp thân hình bạn trong gọn và lịch thiệp hơn.

thoitrangnambigone.vn nơi tư vấn bán sỉ quần áo nam giá tốt nhất tại Hà Nội.

Mua vest nam đẹp, lịch sự theo chuẩn người
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên