Nguyên nhân chính khiến máy giặt electrolux không chạy,không hoạt động

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nguyên nhân chính khiến máy giặt electrolux không chạy,không hoạt động
Máy giặt Electrolux không chạy, không hoạt động là một trong những sự cố rất thường gặp trong quá trình sử dụng máy giặt của chúng ta. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó qua bài viết này, các chuyên gia sua may giat tai nha Da Nang sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Electrolux không chạy, không hoạt động.

Các nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không chạy, không hoạt động:

1. Động cơ máy giặt bị hỏng
Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay). Tuy nhiên, cũng có thể động cơ máy giặt Electrolux nhà bạn đã hết tuổi thọ hoặc vị trí đặt máy giặt nhà bạn quá ẩm thấp, để ảnh hưởng đến động cơ.
2. Nguồn điện có vấn đề
 Theo thống kê, hiện tượng máy giặt Electrolux không chạy do nguồn điện chiếm đến 70%  như : phích cắm điện, dây điện có bị tuột; đứt hay chuột cắn không.
3. Nguồn nước cấp yếu
Máy giặt Electrolux có cơ chế hoãn chương trình giặt khi nước không được cấp đủ hoặc nước cấp vào quá lâu so với thời gian chờ của bộ điều khiển. Với lỗi này, bạn hoàn toàn có thể tự sua may giat Electrolux không chạy bằng việc kiểm tra đường nước vào và đảm bảo đường nước vào đủ mạnh.
4. Máy giặt bị kẹt lồng
Lồng giặt không quay trong khi đèn trên màn hình điều khiển vẫn còn. Thủ phạm của lỗi kẹt lồng giặt này chính là áo con của chị e và đồng xu. Nếu gặp trường hợp này bạn thử kiểm tra qua xem bị kẹt ở đoạn nào và tiến này gỡ chúng ra khỏi lồng giặt. Tuy nhiên, nếu lồng giặt bị kẹt bên trong thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để xử lý.
5. Nắp cửa máy giặt chưa đóng
Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt. Bạn cần đóng cánh cửa máy giặt trước khi thực hiện các chương trình giặt. Nếu cửa máy giặt chưa đóng máy giặt sẽ báo lỗi vào không chạy.
Nguyên nhân chính khiến máy giặt electrolux không chạy,không hoạt động
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên