Nguyên nhân khiến tủ lạnh samsung không chạy

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nguyên nhân khiến tủ lạnh samsung không chạy
Phải làm sao đây khi thức ăn quá nhiều mà tủ lại không lạnh. Nếu đem đi sửa thì cũng mất khá nhiều thời gian, thực phẩm sẽ bị hư hết nếu không được bảo quản tốt. Khi tủ lạnh Samsung không lạnh bạn hãy liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng của chúng tôi qua tổng đài chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách khắc phục sự cố một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Liên hệ: 0905.519.321 gặp anh quý

Lý do và cách giải quyết khi tủ lạnh samsung không lạnh

1. Dàn nóng bị thủng:
Hiện tượng này thường xuất hiện ở những chiếc tủ lạnh sử dụng lâu năm. Dàn tủ lạnh bị oxy hóa dẫn đến hao mòn dẫn đến mọt dàn và làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn lạnh nữa.
2.Tủ bị hỏng rang cửa hay chưa được khép kín
Tủ lạnh đóng không khít có thể là do thói quen mở tủ lạnh ra rất lâu mới đóng lại,có một số bạn chẳng cần xem cửa đã đóng khít chưa.Mặt khác do viền cao su bị hỏng, bị rách nên không thể làm cửa tủ đóng kín… những điều này đều dễ làm không khí lạnh thoát ra ngoài, khiến tủ lạnh không làm lạnh.
Đối với trường hợp do người sử dụng thì bạn chỉ cần chú ý hơn khi sử dụng tủ, nếu là do viền cao su bạn hãy liên hệ đơn vị bảo hành, sửa chữa tủ lạnh để thay mới rang tủ lạnh.
3.Tủ lạnh bị thiếu ga
Nếu gas không đủ, tủ lạnh không thể làm lạnh được, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn.
4. Cài bộ chỉnh nhiệt độ sai
Khi phát hiện ra lỗi bạn nên điều chỉnh nút về nhiệt độ thích hợp, mức nhiệt độ cho ngăn làm mát thông thường là 0oC, ngăn làm đá là -18oC.
5. Hỏng Bộ phận xả đá
Bộ điện tử bị hỏng sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Lúc này bạn cần dịch vụ sữa chữa giúp đỡ khắc phục. Nên nhớ vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để các thiết bị hoạt động tốt hơn, bền hơn.
6. Do đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh
Nếu để quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh thì sẽ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không thể làm lạnh thực phẩm được.
Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp phải lỗi tủ lạnh Samsung không lạnh, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ sua tu lanh tai nha Da Nang chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất ngay tại nhà khách hàng.