Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh
Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc tủ lạnh được lâu và kéo dài tuổi thọ cho nó thì bạn nên tìm hiểu nhưng lưu ý cần thiết trong uqas trình sử dụng. Để biết những lưu ý đó là gì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của các chuyên gia sua tu lanh tai nha Da Nang nhé.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh:

– Đối với tủ lạnh đóng tuyết khi sử dụng lâu ngày có lớp đá tuyết bám trên bề mặt, làm cho công suất hoạt động của máy giảm hẳn nhưng các bạn tuyệt đối không nên cạy lớn đá tuyết này bằng dao hoặc các vặt sắc nhọn. Vì như thế rất dễ làm thủng đường ống dẫn gas của tủ lạnh.
Đối với thực phẩm để trong tủ lạnh nên dùng sớm, tránh để lưu cữu lâu ngày. Theo các nghiên cứu, tủ lạnh gia đình có nhiệt độ khoảng -12 đC trở lên sẽ bảo quản thực phẩm được khoảng vài tuần đến 2 tháng. Tốt nhất, các sản phẩm tươi nên ăn trong ngày, lâu nhất là 2 ngày. Thực phẩm khô chỉ nên bảo quản khoảng 1 tháng trở lại.
– Thường xuyên vệ sinh tủ định kỳ
Ở trên là một số lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng tủ lạnh mà các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy thường xuyên gọi điện thoại đến chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé
Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên