Opera Mini nén dữ liệu tiết kiệm chi phí 3G hiệu quả

      Chức năng bình luận bị tắt ở Opera Mini nén dữ liệu tiết kiệm chi phí 3G hiệu quả

Opera Mini là giải pháp tốt nhất hiện nay để bạn cập nhật tin tức về các vấn đề toàn cầu, giải trí, thể thao, mua sắm, thực phẩm, kinh doanh, nghệ thuật, và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể tùy chỉnh các thư mục này theo thị hiếu của mình. Ứng dụng hiện đang được hỗ trợ miễn phí đa nền tảng, nó xứng đáng để bạn tải về ngay bây giờ.
Nếu bạn muốn cập nhật tin tức, xem video 1 cách nhanh chóng những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Để tiết kiệm dữ liệu, Opera Mini free app có khả năng duyệt nhanh hơn và tiêu thụ dữ liệu ít hơn bất kỳ trình duyệt nào khác. Nó cũng có rất nhiều lựa chọn tùy biến. Nếu bạn thường xuyên trong khu vực, nơi dữ liệu di động yếu hoặc đắt tiền.

Opera Mini có tính năng mới hữu ích giúp bạn duyệt web nhanh những vẫn tiết kiệm phí sử dụng dữ liệu di động. Cả kể kể khi bạn tải video về. Khi bạn đang ở nhà hoặc có WiFi ổn định, bạn có thể truy cập các trang web như Facebook, IMDB và tải video trực tiếp vào điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể xem các video offline tại giải trí của bạn. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app – chợ ứng dụng đình đám cho Android.
Phiên bản trình duyệt di động Opera Mini vừa có bản cập nhật mới nhất bổ sung tính năng bao gồm tùy chọn nén dữ liệu mới, giúp người dùng tối ưu trải nghiệm khi lướt web trên di động. Chế độ mới có tên Extreme trên Opera Mini giúp người dùng giảm lượng sử dụng dữ liệu, tải trang web nhanh hơn. Khi sử dụng chế độ này, hình ảnh trên trang web sẽ được thu nhỏ kích thước và bố cục trang web sẽ được căn chỉnh đơn giản hơn, qua đó, việc tiết kiệm được tới 90% dữ liệu di động.
Với các phiên bản trước đó của Opera Mini, trình duyệt chỉ có chế độ tối đa là High. Với chế độ ở phiên bản cũ này giúp tiết kiệm 30-40% dữ liệu di động nhưng các nội dung đa phương tiện vẫn được giữ lại, vấn dề về thị giác cũng khá hạn chế, tốc độ tải trang phần nhiều bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Operamini new version app – bản mới nhất của trình duyệt.

Opera từng bổ sung thêm chế độ riêng tư cho Opera mini và nhiều tính năng giúp trình duyệt Opera Mni có thể dễ dàng sử dụng hơn trên các thiết bị máy tính bảng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Opera mini trên cả máy tính và máy tính bảng của mình.

Opera Mini nén dữ liệu tiết kiệm chi phí 3G hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên