Phải làm gì khi điều hòa không nhận được tín hiệu

      Chức năng bình luận bị tắt ở Phải làm gì khi điều hòa không nhận được tín hiệu
Bỗng một ngày, máy điều hòa nhà bạn tự nhiên không nhận tín hiệu. Mặc dù bạn đã kiểm tra kỹ chiếc remote của mình cũng như thay pin mới cho remote những thiết bị vẫn không hoạt động. Chẳng biết lý do gì và phải sửa như thế nào để không còn tình trạng như trên nữa. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điều hòa tại Đà Nẵng Tân Nhật Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh không điều khiển được.
dieu hoa khong nhan tin hieu

Nguyên nhân và cách xử lý điều khiển máy lạnh bị hư

+ Do sử dụng lâu ngày nên có thể điều khiển hết pin: Thay pin mới
+ Điều khiển máy lạnh bị hư : sử dụng điều khiển khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa máy lạnh.
+ Do dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư  đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay điều khiển lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng đến xử lý cho bạn nhé.
+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.
+ Điều khiển bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.
Phải làm gì khi điều hòa không nhận được tín hiệu
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên