Samsung ra mắt công nghệ cửa phụ trên máy giặt cửa ngang

      Chức năng bình luận bị tắt ở Samsung ra mắt công nghệ cửa phụ trên máy giặt cửa ngang
Nhiều người sử dụng vẫn còn thắc mắc về máy giặt lồng ngang như: Máy giặt quần áo như thế nào? Làm sao máy giặt có những thiết bị gì và chúng hoạt động ra sao? Hãy cùng thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tìm hiểu về cấu tạo và cách vận hành của máy giặt cửa ngang để tìm ra những ưu điểm có thể khiến bạn chọn mua của loại máy giặt này.

Máy giặt lồng ngang (máy giặt cửa trước) vận hành như thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy giặt Đà Nẵng thợ Tân Nhật Minh cho biết Máy giặt lồng ngang làm sạch quần áo bằng tác động tự nhiên của chuyển động theo chiều thẳng đứng và quay vòng tròn. Lúc này, quần áo sẽ ma sát với thành máy. Lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Giúp tiết kiệm lượng nước khá lớn cùng điện năng.
Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh lên đến 1000 vòng/phút (trong khi máy lồng đứng là 600 vòng/phút) làm cho quần áo được vắt khô hơn, thời gian làm khô nhanh. Trước đây, máy giặt lồng ngang được vận hành nhờ mô tơ và dây curoa. Sau một thời gian sử dụng thì dây curoa sẽ bị giãn làm cho chu trình quay của lồng giặt không được ổn định. Nhưng ngày nay thì nhiều máy giặt của trước ra đời sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp (direct drive) đã không còn hiện tượng này xảy ra nữa. Trên thị trường điện lạnh giờ có rất nhiều model cho người sử dụng như Electrolux, LG, Sanyo, Samsung, Fagor, Candy, Bosch,…