Sơ nét về cửa hàng sông mơ chuyên bán đàn guitar cũ chính hãng tại hcm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sơ nét về cửa hàng sông mơ chuyên bán đàn guitar cũ chính hãng tại hcm

Ra mắt cửa hàng chuyên mua bán đàn guitar cũ chính hãng uy tín tại tphcm, cửa hàng này làm ăn khá uy tín nên được khách hàng gần xa yêu mến, tại đây sở hữu vô số các loại đàn guitar nhưng có 1 điều là tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhé không sài hàng nhái. Cho nên nếu ai yêu thích chơi đàn mà muốn mua 1 cây đàn guitar cũ chính hãng thì hãy đến với cửa hàng nhạc cụ sông mơ bạn sẽ tìm được 1 cây đàn ưng ý nhất dành cho mình

Sơ nét về đàn guitar thương hiệu Fender cũ được bán tại cửa hàng chúng tôi

Ảnh minh họa đàn guitar Fender

Fender là thương hiệu guitar Mỹ, và là nhãn hiệu Guitar nổi tiếng nhất trên thế giới, với hơn 60 năm lịch sử. Ở Việt Nam, Cửa hàng nhạc cụ sông mơ là nhà phân phối chính thức của Fender, bạn có thể yên tâm khi chọn mua đàn guitar Fender tại các shop trong hệ thống Việt Thương Music. Guitar tại các cửa hàng đều đảm bảo chính hãng.

Về vấn đề ghi xuất xứ ở China, bởi vì Fender có các nhà máy sản xuất đặt tại China, Mexico, Indonesia, và USA đã cho thấy mức độ rộng lớn của thương hiệu này. Do đó, đàn Fender ghi xuất xứ tại China, là vì cây đàn đó được gia công tại nhà máy của Fender đặt tại China. Vì thế nó đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Fender : mọi chi tiết đều là của Fender USA, máy móc sản xuất cũng là của Mỹ và khi thành phẩm xuất xưởng đều đã được kiểm định bởi những chuyên gia của hãng Fender, nên anh Tuân cứ yên tâm về chất lượng.

Chế độ bảo hành của đàn guitar Fender:

– Bảo hành đối với những sự cố sau : rò rỉ điện, cong cần đàn, pickup còn tốt nhưng không có tiếng.
– Không bảo hành đối với : đứt dây, gãy cần do va đập, cháy Pickup do sử dụng không đúng cách.

Tham khảo thêm : đàn đàn guitar acoustic tphcm hiện nay trên thị trường

Sơ nét về cửa hàng sông mơ chuyên bán đàn guitar cũ chính hãng tại hcm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên