Sử dụng đèn sưởi nhà tắm và những điều cần lưu ý

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sử dụng đèn sưởi nhà tắm và những điều cần lưu ý

Đèn sưởi nhà tắm cho bé là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn khi mùa đông đến thay vì mua những sản phẩm sưởi ấm khác. Bởi những tính năng tiện lợi và công dụng của sản phẩm như giảm đau xương, khớp cho người già, tốt cho da nhờ sử dụng tia hồng ngoại. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm được an toàn và hiệu quả nhất thì bạn cần phải phải quan tâm những lưu ý sau.

>> Bài viết liên quan: Mua đèn sưởi nhà tắm có thực sự cần thiết

Khi mua đèn sưởi nhà tắm thì bạn không nên tự ý lắp đặt trong nhà mà hãy nhờ người bán hàng lắp đặt cho bởi họ có kinh nghiệm và hiểu rõ về sản phẩm. Nếu không được thì bạn nên lắp đèn cao từ 1,8m-2m. Đây là độ cao phù hợp để lắp đèn giúp đèn sử dụng được hiệu quả nhất. Bạn không nên lắp đèn sưởi gần những nơi mà nước có thể rơi vào như gần vòi hoa sen…bởi có thể nhanh làm hỏng sản phẩm.

Thời gian sử dụng: Chúng ta không nên tiếp xúc với đèn sưởi quá lâu. Vì dùng lâu sẽ mang lại nhiệt lượng lớn sức nóng cao, sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn. Hơn nữa những tia hồng ngoại tiếp xúc với con người trong thời gian ngắn thì phát huy tác dụng tốt, nhưng nếu tiếp xúc quá lâu thì sẽ phản tác dụng gây nguy hiểm cho người dùng. Thời gian sử dụng đèn tối đa là trong vòng 40 phút.

Tránh tiếp xúc với nước: Mặc dù đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ IP 65. Nhưng chúng ta cũng nên hạn chế đèn tiếp xúc với nước. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm sử dụng bởi bóng được làm bằng thủy tinh dày, chống nước cao và tránh tiếp xúc với điện. Đèn có công tắc mở tắt dễ dàng sử dụng. Nếu dùng ở công xuất thấp thì nhiệt độ không cao, nếu dùng công xuất cao trong thòi gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn. Và đặc biệt dùng lâu sẽ dễ cháy nổ, sau khi sử dụng song phải tắt ngay. Xem thêm sản phẩm tinh dầu tràm kim vui

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm và những điều cần lưu ý
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên