Sự nghiệp ngươi tuổi tí sẽ thế nào

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sự nghiệp ngươi tuổi tí sẽ thế nào
bạn lại thuộc kiểu người mẹ hiền vợ đảm. Xét theo phương diện này mà nói thì đối với những người đàn ông, bạn chính là hình mẫu lý tưởng trong hôn nhân của họ.
Những người tuổi Tý nói về các vận mệnh và số kiếp thì họ sẽ là những người luôn sáng suốt trong mọi chuyện, cũng như đảm đang nên số phận sẽ không phải lao đao, chật vật về vật chất nhiều. 
Nhưng trong cuộc đời họ đều phải trải qua những phong ba nho nhỏ và họ cũng rất có thể và có khả năng có đời sống của bậc trung đến thượng lưu. 
Hình ảnh và tin tức đến từ Quy Nhơn Times

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con giáp

Với những trực giác khá sắc bén và với khả năng thích nghi với môi trường khá cao và nhanh chính vì thế họ có thể sống được tất cả các môi trường dù là khó khăn nhất. Người tuổi tí là những người có đa tài nghệ và là người được trời phú có tính lạc quan nên cuộc sống khi gặp những sóng gió thì vẫn rất tự tại.

Với bài viết Khái quát về những nét tính cách, sự nghiệp của những người sinh năm Tý, cầm tinh Chuột  sẽ cho bạn cái nhìn tham khảo phần nào cụ thể về tuổi Tý nhất…..

a. Tính cách:

Có một câu ngạn ngữ rằng: “Một hạt lúa mạch, nếu không rơi xuống đất thì nó vẫn chỉ là một hạt lúa mạch. Nếu rơi xuống đất, nó có thể kết ra vô số hạt lúa mạch khác”.

Tý có hàm ý là hạt giống, mua bán, nguồn gốc hay kế thừa, đứng hàng đầu trong 12 chi, phương vị nằm ở phía chính Bắc. Nếu tính bằng thời gian thì giờ Tý ứng vào khoảng từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Người xưa lấy con chuột đại diện cho Tý.

Chuột là loài động vật có phân bố rộng nhất trên trái đất. Cho dù sống ở đâu chúng cũng không bao giờ phải lo tới việc thiếu lương thảo. Vì vậy, có một số nhà khoa học chuyên nghiên cứu về động vật đã nói: “Từ khi loài người tìm ra phương thức canh tác để sống, lịch sử liền biến thành một cuốn sách để ghi lại các cuộc chiến tranh giữa người và chuột”. Từ đó ta có thể thấy chuột chính là loài động vật khiến cho loài người phải đau đầu lâu dài nhất trong lịch sử.

Hướng dẫn đặt tên con hợp mệnh hợp tuổi
Tìm hiểu một cách sơ lượt về bài tarot

Nhưng người cầm tình con chuột có rất nhiều đặc tính như tính rộng rãi, lạc quan, dù phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu họ cũng không hề nhụt chí, nhất định sẽ tìm ra phương pháp, phát huy tối đa năng lực thích ứng để tồn tại. Bởi trời phú cho họ tính lạc quan, luôn vui vẻ tiếp thu ý kiến của người khác nên bất luận thế nào họ đều có thể dễ dàng có được trợ thủ.
Sự thật về mật ong rừng nguyên chất thế nào?
Những người sinh năm Tý còn có một đặc tính khác nữa là trực giác sắc bén, linh lợi. Các thủy thủ thời xưa thường nói câu này: “Đừng bước chân lên chiếc thuyền không có một con chuột nào cả”. Bởi vì loài chuột có trực giác cực kỳ tinh tường có thể đoán biết trước được chiếc tàu sẽ gặp tai nạn nên đã kéo nhau chạy cả lên bờ. Những người sinh năm Tý cũng được thừa hưởng đặc tính ấy. Họ có tầm nhìn tương lai rất dài.

Nhưng những người sinh năm Tý cũng có khuyết điểm là thường quá tự tin vào trực giác nhạy bén của mình, không thích vận dụng tư duy hợp lô-gic. Bởi vậy nên trong phương diện hôn nhân họ thường rơi vào tình trạng không nhận định đối phương một cách cẩn thận, quyết định việc hôn nhân một cách khinh xuất để rồi sau đó phải chịu hối hận nhưng đã muộn. Những người sinh năm Tý phải hết chú ý khuyết điểm này.

Về phương diện công việc, bởi những người sinh năm Tý thực sự có trực giác nhanh nhạy nên thích hợp với mọi loại công việc nhưng thích hợp nhất vẫn là kinh doanh nhiều mặt hàng. Đáng tiếc cho những người sinh năm Tý lại không phải là người thuộc loại có tính nhẫn nại tốt. Chỉ cần trước độ tuổi ba mươi, bốn mươi họ không vấp phải thất bại lớn lao nào thì sau đó vận số của họ sẽ khá dần lên. Những người sinh năm Tý đôi khi cũng có một số ý thích mạo hiểm nhưng họ không để gây ra những biến đổi lớn trong cuộc sống bình lặng của mình.

b. Sự Nghiệp:

Nếu là đàn ông, dù có quyền hành trong một công ty lớn nhưng họ vẫn luôn muốn gây dựng cho mình một sự nghiệp riêng để không phải chịu sự gò bó, phụ thuộc về tổ chức và thời gian. Họ thích hợp để làm các nghề như: kinh doanh khách sạn hay dịch vụ ăn uống v.v… hoặc theo các ngành nghề mang đậm tính tự do như nghiên cứu khoa học, nhà văn, nhạc sĩ, nghệ sĩ, các nhà bình luận, bác sĩ, nhà phát minh v.v… Nếu là nữ, dù có làm nữ nhân viên cao cấp trong một doanh nghiệp cũng chẳng bằng làm một ca sĩ, diễn viên, hoặc mở hàng ăn, quán giải khát v.v… hoặc buôn bán.

Bạn đã biết gì về mèo may mắn nhật bản

Nam mạng – Tử Vi tuổi Bính Tí
Giấc mơ về kẻ trộm và đi giải mã chúng

Nếu nói về vận số cả đời của họ thì vì họ là những người sáng suốt, đảm đang nên không đến nỗi phải lao đao, khốn đốn. Dù trong cuộc sống phải trải qua một số phong ba nho nhỏ, nhưng họ có thể sống đời sống của bậc “trung lưu trở lên”.

Nam nữ sinh năm Tý đều có tư duy tinh tế. Hơn nữa nam giới sinh năm Tý đa số đều có khuynh hướng hoạt động ngoài xã hội, họ luôn sắp xếp cho nhà cửa gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người rất biết tận dụng thời gian, lại có bộ óc linh hoạt, minh mẫn, tư duy tinh tế, có thể nói họ là những người vợ đảm đang.

Nhưng phụ nữ sinh năm Tý cũng có đức tính kiên cường. Họ có thể trở thành những người vợ hiền, biết trông nom nhà cửa. Đồng thời phụ nữ tuổi Tý có tính cách hoàn toàn độc lập, họ có thể phát huy tài năng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Bất kể ai cũng sẽ thích một người tinh nghịch, đáng yêu như bạn. Bởi bạn là người luôn cần cù và cẩn thận trong công việc, thích giúp đỡ người khác. Đối với tình yêu, bạn là người luôn có những giấc mộng lãng mạn.
Mặt khác, bạn cũng thuộc loại người khá hiếu kỳ. Bạn thật là người không bao giờ để người khác có cảm giác nhàm chán.

Nếu dùng vài câu nói đơn giản để khái quát một người cầm tinh con Chuột là bạn thì bạn thuộc kiểu người khi còn độc thân thích tự do yêu đương, sau khi kết hôn, bước vào cuộc sống gia đình,

Những người cầm tinh con Rồng có khuynh hướng không để ý đến gia đình mà những người tuổi Chuột như bạn bản năng nghĩ về mái ấm gia đình lại rất mãnh liệt. Có lẽ vì thế mà bạn không thích hợp với những người tuổi Thìn.

Tìm hiểu về Dịch vụ order hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Xem thêm một số bài viết khác:

  1. Tìm hiểu về nguồn gốc của 12 cung Hoàng Đạo
  2. Các Nguyên nhân vẫn còn ‘FA’ của 12 cung hoàng đạo bạn đã biết?
  3. Giới thiệu và mô tả về Các trường phái Phong Thuỷ đã và hiện tồn tại
  4. Tìm hiểu về Ngũ Hành đặt tên con phù hợp nhất  
Sự nghiệp ngươi tuổi tí sẽ thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên