Thể hiện bản thân qua mạng xã hội Live Me Streaming

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thể hiện bản thân qua mạng xã hội Live Me Streaming

Thực sự thì tôi có đam mê rất lớn với các vũ điệu và mong muốn được thể hiện bản thân cũng như học hỏi rất nhiều từ các idol mà tôi yêu mến. thế nhưng trước đây tôi không có cách nào để có thể tương tác với những idol cũng như không có nơi để thể hiện bản thân. Rồi một hôm, tình cớ khi đang lướt Facebook thì tôi được đón xem một video trực tiếp của idol mà tôi yêu quý được chia sẻ bởi người bạn của tôi. Hỏi ra thì mới biết là bạn tôi chia sẻ từ trang cá nhân của idol trên ứng dụng Live Me Streaming mà bạn tôi đang sử dụng.

Khám phá ứng dụng BBM messenger app – thỏa sức trò chuyện thả ga cùng bạn bè. Không chần chờ thêm một giây phút nào nữa, tôi bèn vào ngay kho ứng dụng trên điện thoại và tải về ngay ứng dụng Live Me Streaming, may mắn là ứng dụng này đang được phép tải về miễn phí nên tôi dễ dàng có nó mà không mất bất cứ chi phí nào. Ngay khi tải ứng dụng Live Me Streaming về trên thiết bị, tôi tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng, thực hiện việc thêm bạn bè và theo dõi trang cá nhân của các idol mà tôi vẫn ngưỡng mộ.
Từ ngày có ứng dụng Live Me Streaming, tôi thường xuyên truy cập vào ứng dụng để theo dõi những video phát trực tiếp của các idol, tất cả những vũ điệu mới hay các hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ đều được tôi cập nhật đầy đủ và nhanh nhất có thể.
Việc lên sóng trên Live Me Streaming càng lúc càng thú vị hơn khi mà ứng dụng này cho phép tôi được phát video của mình lên mà không cần phải chuẩn bị cũng như quay trước. Mỗi khi có nội dung gì muốn chi sẻ với mọi người thì tôi chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng Live Me Streaming, bấm vào lệnh phát trực tiếp và ngồi trước camera là ngay lập tức hình ảnh của tôi được phát óng trực tiếp trên mạng xã hội này.

Khám phá kho ứng dụng từ chợ app Mobomarket trên dế yêu của bạn.

Điều tuyệt vời khi tôi tạo được một video với nội dung hấp dẫn hay hình ảnh đẹp mắt chính là phần thưởng những nút like, những thả tim và phần quà như tiền mặt, gấu …
Hãy đến với ứng dụng mạng xã hội Live Me Streaming để có cơ hội tỏa sáng trên mạng xã hội này.

Thể hiện bản thân qua mạng xã hội Live Me Streaming
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên