Thông tin bếp điện từ châu Âu Lorca LCE 307

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thông tin bếp điện từ châu Âu Lorca LCE 307

Lorca đã và đang trở nên rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm bếp từ âm và bếp điện từ kết hợp thông minh và tinh tế, mang tới cho những người tiêu dùng sự hài lòng nhất có thể. Mới đây, một sản phẩm được ra mắt và nhanh chóng tạo nên một sức hút mạnh mẽ tạo ấn tượng với người mua đó là chiếc bếp điện từ nhập khẩu châu Âu Lorca LCE 307 chính hãng. Sản phẩm chứa đựng nhiều sự bất ngờ với những công nghệ tiên tiến khẳng định đẳng cấp vượt trội.

Vậy dòng bếp điện từ nhập khẩu mã LCE 307 của hãng bếp từ âm Lorca có gì nổi bật để có thể tự tin đứng vững trên thị trường, giành chiến thắng trong cuộc chiến cạnh tranh ngày càng khốc liệt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá đầy đủ những tính năng thông minh cũng như thiết kế nổi bật của mẫu bếp từ âm Lorca LCE 307.

BÀN VỀ THIẾT KẾ CỦA MODEL BẾP ĐIỆN TỪ LORCA LCE 307

Sản phẩm bếp điện từ model Bếp từ âm Lorca LCE 307 thiết kế 3 vùng nấu trong đó có 2 vùng nấu công nghệ cảm ứng từ và 1 vùng nấu hồng ngoại thiết kế 3 vòng ngắt nhiệt thông minh cho phép bạn sử dụng mọi chất liệu cũng như kích thước xoong nồi khác nhau.

Hai vùng từ Bếp điện từ Lorca LCE 307 đặt bên trái, vùng nấu hồng ngoại Bếp từ Nhật Bản có vị trí ngoài cùng bên phải sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, không lo bị nóng khi nấu cùng lúc các vùng nấu.

Bếp điện từ Lorca LCE 307

Hình dáng chữ nhật dài, Bếp Lorca LCE 307 điện từ sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu trực tiếp từ Đức, thiết kế vát cạnh dạng vòm, Bếp từ Nhật Bản bo tròn 4 góc mang lại vẻ đẹp chắc chắn mà vẫn giữ được nét tinh tế sang trọng, tăng khả năng chịu lực chịu nhiệt cho mặt kính.

Hệ thống bảng điều khiển của Bếp điện từ kết hợp Lorca LCE 307 sử dụng bo mạch tập trung, thiết kế Bếp từ Nhật Bản chung nhưng vẫn đảm  bảo các tính năng hoàn toàn độc lập cho mỗi vùng nấu, dễ dàng sử dụng hơn cho người lớn tuổi.

BÀN VỀ TÍNH NĂNG CỦA BẾP ĐIỆN TỪ LCE 307 HIỆU LORCA

Bếp Lorca LCE 307 là sự kết tinh của những công nghệ tiên tiến bậc nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm “ độc nhất vô nhị”. Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm Bếp từ Nhật này, yếu tố cốt lõi chinh phục được đông đảo người tiêu dùng của bếp điện từ LCE 307:

  • Khóa trẻ em: Khi chức năng này được kích hoạt, toàn bộ hệ thống bảng điều khiển Bếp điện từ Lorca LCE 307 sẽ tự động chuyển về dạng ẩn, Bếp từ Nhật chỉ có phím ON/OFF và phím khóa được ưu tiên nên vẫn có thể sử dụng được, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bạn không có thời gian canh chừng bọn trẻ.
  • Chức năng hẹn giờ bếp điện từ Lorca nấu thông minh: LCE 307 Dải thời gian chính xác từ 1 phút đến 99 phút
  • Tính năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bếp điện từ Lorca LCE 307 với tín hiệu led Bếp từ Nhật cho từng vùng nấu từ điện khi nhiệt độ lên tới hơn 65 độ C sau khi tắt bếp.
  • Hệ thống tự động ngắt nguồn cũng được tích hợp trong Lorca LCE 307 để bảo vệ khi có sự cố quá tải điện áp, khi nhiệt độ quá cao.

Và còn rất nhiều những tính năng khác nữa của bếp điện từ Lorca LCE 307 đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay.

Nguồn: http://noithatkienan.com/bep-dien-tu-lorca-lce-307-so-huu-cong-nghe-cua-chau-au.html

Thông tin bếp điện từ châu Âu Lorca LCE 307
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên