Tuyệt đối đừng bao giờ để lẫn những đồ sau trong máy giặt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyệt đối đừng bao giờ để lẫn những đồ sau trong máy giặt
Việc sử dụng máy giặt để giặt đồ không có gì là khó khăn. Tuy nhiên,nhiều người thường bỏ quên những đồ lẫn trong quần áo khi cho vào trong máy giặt.Việc làm này hết sức nguy hiểm,vì có một số đồ bạn tuyệt đối không được để lẫn trong máy giặt. Các chuyên gia sua may giat tai Da Nang kinh nghiệm khuyến cáo một số đồ không được để lẫn trong máy giặt.

Một số kim loại cứng

Những đồ kim loại cứng này sẽ bị kẹt bên trong đường ống, lưới lọc…làm tắc nghẽn hai bộ phận này, khiến máy giặt không thể thực hiện được hoạt động vắt/xả. Hoặc đôi khi, những đồ kim loại nhọn có thể đâm thủng thùng máy, gây rò rỉ nước, rò rỉ điện khiến chiếc máy giặt hư hại hoàn toàn.

Một số hóa chất độc hại

Một vài hóa chất ở thể rắn có thể không gây ra ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng đến vật dụng và sức khỏe con người, tuy nhiên khi gặp nước, chúng lại là hung thần đối với chiếc máy giặt nói riêng và tất cả những dụng cụ khác nói chung. Bạn tuyệt đối không nên để lẫn món đồ này vào máy giặt nếu không muốn chiếc máy bị ăn mòn, oxy hóa, hư hại hoàn toàn không thể sua may giat được

Nam châm có lực hút lớn

Những thỏi nam châm này khi rơi vào máy giặt sẽ tác động từ tính làm rối loạn board mạch, rối loạn hoạt động xoay của thùng giặt, mô-tơ và các thiết bị khác bên trong má. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên để những thỏi nam châm có lực hút lớn ở gần hoặc lẫn vào trong máy, chúng sẽ góp phần làm giảm tuổi thọ của máy giặt nhà bạn

Xà phòng không dành cho máy giặt

Với suy nghĩ sử dụng loại xà phòng nào cũng có thể giặt đồ được, chị em đã góp phần “giết chết” chiếc máy giặt nhà mình. Bạn hãy nhớ rằng các loại xà phòng không chuyên dụng cho máy giặt sẽ tạo ra lượng bọt không phù hợp, dẫn tới hiện tượng trào bọt làm ẩm vi mạch máy giặt, dẫn đến chập – cháy máy.
Khi máy giặt nhà bạn có những vấn đề trục trặc do để quên các món đồ trên, đừng trì hoãn hãy gọi ngay hotline 0905.726.097 của điện lạnh Phú Qúy chuyên sua may giat Da Nang chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí vấn đề triệt để và nhanh chóng.
Tuyệt đối đừng bao giờ để lẫn những đồ sau trong máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên