Vì sao và cách xử lý máy giặt không vắt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao và cách xử lý máy giặt không vắt
Trong quá trình sử dụng máy giặt thì có rất nhiều tình trạng xảy ra ở máy giặt như: máy giặt không cấp nước, máy giặt không xả, máy giặt không vắt làm gia đình bạn lo lắng. Bạn đừng quá lo máy giặt không vắt được cũng là chuyện bình thường và bạn nên tìm cách khắc phục. Dưới đây là những gợi ý đơn giản của thợ sua may giat tai Da Nang để bạn tự khắc phục ở nhà.

Tại sao máy giặt không vắt

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt nhà bạn không vắt hoặc vắt nhưng không khô. Thợ sua may giat Da Nang Phú Qúy xin thông kê được 4 vấn đề thường gặp và giải pháp xử lý hiện tượng này. Bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi gọi thợ sửa máy giặt:
– Do quên không tháo ốc cố định lồng giặt:
Trường hợp máy giặt kêu to khi vắt, hoặc hoàn toàn không thể vắt được thì bạn nên kiểm tra lại xem 4 con ốc to nằm phía sau máy đã được tháo ra chưa (đối với máy giặt cửa ngang). Những con ốc này thường được nhà sản xuất lắp vào để giúp cho lồng giặt tránh bị va chạm giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Đặt máy giặt không cân.
Thông thường lỗi này do khách hàng tự ý lắp đặt mà chưa có kinh nghiệm. Sàn nhà không bằng phẳng có thể là nguyên nhân khiến cho máy giặt không thực hiện vòng quay vắt như thông thường. Bạn hãy kiểm tra xem máy giặt có bị nghiêng hay không và nhanh chóng điều chỉnh lại cho cân bằng là được.
– Máy giặt quá tải hoặc thiếu tải.
Sử dụng may giặt quá ít hoặc quá nhiều khối lượng quần áo sẽ có chế chế độ cảm ứng để cảnh báo  đối với những dòng máy giặt mới ngày nay. Khi đó bạn cần phải chỉnh lại khối lượng quần áo với mỗi lần giặt cho đúng lượng giặt mà máy cho phép.
– Đường dẫn nước thải hay bộ phận lọc bị tắc.
Nếu như ống xả hoặc bộ phận lọc bị tắc thì máy có chế độ tự ngừng hoạt động. bạn hãy vệ sinh máy cẩn thận bằng cách đọc sách hướng dẫn sử dụng máy giặt.
Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào khác về cách sử dụng hay bảo quản máy giặt  thì vui lòng gọi đến Tổng đài của trung sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ Phú Qúy theo 0905.716.097 nhé
Vì sao và cách xử lý máy giặt không vắt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên