Wild Blood game hành động cực hay trên 9apps

      Chức năng bình luận bị tắt ở Wild Blood game hành động cực hay trên 9apps

Wild Blood game hành động cực hay trên 9apps

 

Hãy tải ngay 9apps cho chiếc điện thoại của mình và tận hưởng cảm giác sở hữu hàng ngàn game, hình nền, nhạc chuông tuyệt vời nhất mà hoàn toàn MIỄN PHÍ.Tải ngay 9apps và đến với game siêu phẩm hành động Wild Blood

Wild Blood game hành động cực hay trên 9apps

 

ild Blood là một tựa game hành động với các yếu tố RPG dưới góc nhìn người thứ ba

 

Wild Blood là một tựa game hành động với các yếu tố RPG dưới góc nhìn người thứ ba. Không gò bó như Infinity Blade, trong Wild Blood bạn có thể thoải mái di chuyển để khám phá thế giới cũng như chiến đấu. Bạn có thể sử dụng cảm ứng bên trái màn hình để di chuyển và bên phải để điều khiển góc quay camera, các phím tấn công cũng được bố trí khá thuận tiện bên phải màn hình.

Tham khảo Tubemate download

Wild Blood game hành động cực hay trên 9apps1

Các trận chiến cũng diễn ra trong thời gian thực, chứ không chuyển cảnh và bó buộc như Infinity Blade

Các trận chiến cũng diễn ra trong thời gian thực, chứ không chuyển cảnh và bó buộc như Infinity Blade, bạn sẽ phải đối đầu với số lượng kẻ địch khá đông đảo. Lancelot có các kỹ năng tấn công bằng vũ khí và phép thuật, ngoài ra bạn có thể né đòn tấn công của đối phương bằng cách nhảy lộn vòng ra sau khá giống Dark Sider.
Kho vũ khí của game khá đồ sộ, với đủ loại đao kiếm, rìu chiến, thương đến cung nỏ. Bạn cũng có thể nâng cấp các vũ khí bằng tiền vàng thu được sau khi tiêu diệt quái vật hay mở các rương bí mật. Bạn cũng có thể mua và nâng cấp các kỹ năng, thuộc tính cho bản thân để tăng sức sát thương và các hiệu ứng phụ.

Xem thêm Shareit download