Các mẫu bếp từ Chefs chính hãng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các mẫu bếp từ Chefs chính hãng
Rate this post

Giới thiệu về các mẫu bếp từ Chefs chính hãng hiện có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng bình chọn. Năm 2015, bếp từ Chefs lọt top 3 dòng sản phẩm được yêu thích nhất ở hạng mục bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Đó là một thành tích có được từ chính sự nỗ lực của hãng này, luôn cải tiến và tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
Hôm nay siêu thị Nội thất Kiến An sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chất lượng thực tế của những chiếc bếp từ chefs có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Sự ra đời của rất nhiều những thương hiệu Bếp từ âm giá rẻ trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng “sợ” khi phải lựa chọn, nhưng chính điều đó lại khiến chúng ta có thế đánh giá chính xác hơn về một chiếc Bếp từ âm giá rẻ của thương hiệu nào đó. Các tiêu chí như xuất xứ, giá thành, độ bền, kiểu dáng, kích thước cắt đá, mức độ tiết kiệm, thương hiệu…là những điểm đầu tiên để xem xét và đặc biệt đó là mức giá, thì bếp từ chefs lợi thế nhất về điểm này. Khi mà so sánh tất cả các các model của bếp từ chefs với các hãng Bếp từ âm giá rẻ khác từ dòng lắp ráp trong nước đến dòng nhâp khẩu nguyên chiếc từ Đức hay Tây Ban Nha thì đều có mức giá rẻ hơn đến vài triệu đồng.

bep-tu-chefs-eh-dih888P-768x578

Dòng bếp từ chefs tại Việt Nam Bếp từ âm loại nào tốt tất cả đều sử dụng nguồn linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện điện tử và hệ thống điều khiển cảm ứng của Siemens và được lắp ráp tại 4 nước :

Lắp ráp trong nước : bếp từ chefs eh dih2000a
Lắp ráp Malaysia: bếp từ chefs eh dih311
Lắp ráp Đức : bếp từ chefs eh dih366, dih888, dih544, dih333
Lắp ráp Tây Ban Nha: bếp từ chefs eh dih866, dih545

Với bếp từ Chefs có kiểu dáng đẹp đặc biệt là dòng sản phẩm Bếp từ âm loại nào tốt nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Tây Ban Nha như mẫu bếp từ chefs eh dih866 made in Span, bếp từ chefs eh dih366, dih888 made in Germany. Các đặc trưng riêng Bếp từ âm loại nào tốt dễ nhận ra trên bếp từ chefs đó chính là sử dụng mặt kính Schott Ceran nguyên khối vát cạnh có thể chịu lực và chịu nhiệt lớn, chống cào xước, ngay cả mẫu bếp từ chefs eh dih2000a lắp ráp trong nước cũng sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp. Bên cạnh đó bếp từ chefs luôn có những tính năng mới, lạ, hiện đại trên từng mẫu bếp giúp người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh hơn khi nấu ăn, như điều chỉnh chuyển đổi được cả nhiệt độ và công suất.

Những tính năng mới trên những mẫu bếp từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc Bếp từ Nhật Bản như nấu siêu nhanh ( Booster ), chế độ hầm thông minh ( heat up automatic )…Để có điều chỉnh được những tính năng đó không thể không kể đến hệ thống điều khiển cảm ứng siêu mượt mà và nhạy cảm mà hãng Bếp từ Nhật Bản trang bị cho từng mẫu bếp, tuy có những cách tân và cải tiến cho từng model nhưng điều đảm bảo đó là sự nhạy cảm vẫn được duy trì.

Những công nghệ an toàn Bếp từ Nhật Bản và tiết kiệm điện trên bếp từ được đặc biệt quân của cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất Chefs, hệ thống san công suất giữa các bếp nấu được hãng trang bị cho tất các những mẫu bếp từ đôi của hãng, hệ thống này không những đảm bảo sự ổn định cho bếp, bảo vệ đường điện trong nhà, nó còn nâng cao khả năng tiết kiệm điện cho bếp khi mà tổng công suất của bếp được giới hạn ở một mức độ cho phép ( < 4000W ), ngoài ra những tính năng an toàn chuẩn mức như cảnh báo nhiệt dư, tự tắt bếp khi để quên, tự tắt khi không có xoong, nồi.

Ý kiến của khách hàng khi sử dụng bếp từ chefs

Chị Đỗ Thảo tại quận Cầu Giấy sau khi dùng sản phẩm bếp từ chefs eh dih311 cho biết :” Mình bận đi làm cả ngày nên việc nấu nướng do mẹ chồng phụ trách vì vậy mà mình chọn bếp từ chefs eh dih311 thấy quảng cáo trên kênh tivi shopping, bếp dễ sử dụng với người già vì chỉ việc tăng giảm thôi, đun nấu nhanh mà lại an toàn cho cả gia đình “.

Anh Hùng tại khu Việt Kiều Châu âu- Mỗ Lao- Hà Đông chia sẻ ” Trước kia khi dùng bếp gas chưa hết tháng đã hết 1 bình gas, sau khi chuyển sang dùng bếp từ Chefs eh dih311 thì chi phí giảm hơn 1 nửa so với trước , mỗi tháng chỉ hết khoảng 170.000 đồng . Mình khuyên các bạn nên dùng bếp từ thay cho bếp gas vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại sạch sẽ nữa “.

Năm 2016, hãng Chefs liệu sẽ có được những thành tích gì đối với dòng bếp từ. Tuy nhiên, ban đầu, những mẫu bếp từ Chefs giá rẻ mới đã được biết đến rộng rãi hơn đặc biệt là sản phẩm bếp từ Chefs eh-dih2oooA xuất xứ Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm thông tin bằng cách liên hệ với siêu thị Nội thất Kiến An qua số 098.456.8885.