Đánh giá thị trường Máy lọc không khí tại Việt Nam

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh giá thị trường Máy lọc không khí tại Việt Nam
Rate this post

Máy lọc không khí không còn quá xa lạ với mỗi gia đình, nó không chỉ là sản phẩm điện máy mà còn được đánh giá là sản phẩm cho sức khỏe, nhưng với thời điểm hiện tại thì chỉ rất ít người tiếp cận được với dòng sản phẩm này , một phần do thói quen tiêu dùng (e dè với sản phẩm mới) một phần vì giá cả khá cao, chưa đáp ứng được hết phân cấp khách hàng. Vậy với thị trường đầy tiềm năng này thì các nhà cung cấp đang làm những gì, và được đánh giá ra sao, chúng ta hãy cùng tham khảo: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo…

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ khi bạn gõ từ khóa này trên công cụ tìm kiếm Google thì kết quả hiển thị lên đến 1.500.000 kết quả. Theo đánh giá của Google thì số lượng tìm kiếm về máy lọc không khí khoảng 5.000 lượt/ tháng. Hiện tại thị trường có khoảng 6 nhà cung cấp chính với sản lượng 2.000 chiếc/ tháng. Trong đó có 10 nhà phân phối, với kênh bán hàng online và bán hàng siêu thị. Thị trường chính tập trung tại Hà Nội, Thành phố HCM và rải rác tại các tỉnh lân cận như:  Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương…

Hầu hết các nhà phân phối máy lọc không khí sử dụng kênh bán hàng online để bán hàng, kênh bán hàng siêu thị chỉ rải rác tại một số các siêu thị lớn: Nguyễn Kim, Mediamart, Smilemart ….

Với vai trò là khách hàng, tiêu chí gì để bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín nhất,  giá cả cạnh tranh nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất?

Tự mình đáng giá về các nhà cung cấp máy làm sạch không khí

Đối với nhiều người, thì cứ chọn mua hàng tại các cửa hàng giới thiệu trưng bày sản phẩm của hãng vừa yên tâm hàng chuẩn vừa bảo hành dễ dàng, giá cả niêm yết. Tuy nhiên, với các nhà phân phối thì ngoài các quyền lợi trực tiếp từ hãng ( về bảo hành, hàng chính hãng) thì chế đô chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, chế độ hậu mãi linh động – nhanh nhẹn khiến cho nhiều người chọn mua qua kênh phân phối. Tuy nhiên việc đưa ra quyết định chọn nhà phân phối nào cũng là cả một vấn đề với những người chưa biết nhiều về kinh doanh online, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tip nhỏ giúp cho bạn mua được hàng ưng ý và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ( ít nhất là không lăn tăn khi sợ mua hớ, mua hàng không chất lượng)

  1. Tìm kiếm kênh phân phối online qua công cụ tìm kiếm google với từ khóa MÁY LỌC KHÔNG KHÍ
  2. Chọn những trang web hiển thị trong trang 1 của Google – những trang web được Google đánh giá và tính điểm bằng những công cụ đo lường chính xác nhất.
  3. Chọn những trang web có tên miền uy tín (com.vn, .vn như daihaithuy.vn…)
  4. Những website có thông tin liên lạc rõ ràng, giao diện thân thiện – dễ nhìn – dễ mua.

Khi thị trường bắt đầu tấp nập người bán thì việc hạ giá câu khách cũng là những “chiêu trò” được đưa ra nhằm thu hút khách hàng, thậm chí đưa ra giá dưới giá nhập nhằm làm lũng đoạn thị trường chung và ảnh hưởng tới tâm lý mua hàng của chính khách hàng. Với chiêu thức hạ giá nhiều nhà phân phối  coi thường khách hàng bằng cách bán hàng trưng bày, bán hàng đã qua sử dụng…. vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông thái đừng để yếu tố giá là yếu tố đầu tiên khi chọn mua hàng, bên cạnh đó cần kiểm tra hàng trước khi nhận, hàng đảm bảo nguyên đai nguyên kiện, không bị móp, méo, không bị bẩn đế ( thường là hàng trưng bày), màng lọc còn nguyên túi bọc….. hãy để ý những mẹo nhỏ này để tránh mua phải hàng cũ, hàng kém chất lượng.

Kết luận

Thị trường Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng, trong tương lai không chỉ có 10 mà có thể sẽ lên tới 100-200 nhà phân phối, khách hàng sẽ là những người hưởng lợi nhất về giá và các chế độ hậu mãi.

Trên đây là những đánh giá dựa vào những thông tin thị trường tại thời điểm bài viết và 1 số đánh giá khách quan của chúng tôi – Đại Hải Thủy hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 688 5805 – Mr Hải để được tư vấn mua hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm và tư vấn trọn đời khi sử dụng sản phẩm.