Điều hòa lúc mát lúc không là tại sao?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Điều hòa lúc mát lúc không là tại sao?
Khi đi làm về, phải đối mặt với thời tiết nóng bức, tắc đường, khói bụi tàu xe… Chắc chắn lúc này ai cũng muốn được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư thái với không khí mát mẻ sảng khoái từ điều hòa. Thế nhưng, điều hòa nhà bạn dường như lại đang chống đối bạn, lúc lạnh lúc không? Với trường hợp này, bạn phải làm sao?  Bài viết dưới đây của chuyên gia sua dieu hoa tai Da Nang Tân Nhật Minh chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng trên một cách nhanh chóng.

Lý do nào khiến máy điều hòa lúc mát lúc không mát

+ Bạn cần kiểm tra lại chế độ hoạt động trên điều khiển xem đã đúng chưa. Chế độ đúng phải là Cool hoặc Auto. Nếu không phải chế độ này hiển thị trên máy lạnh thì bạn cần điều chỉnh lại . Các chế độ như Dry, Fan, Heat đều không phải là chế độ làm mát.
+ Quạt của dàn nóng máy điều hòa chắc đang gặp phải sự cố. Bạn hãy kiểm tra chúng trong vòng 10 – 20 phút, nếu mà quạt dàn nóng máy điều hòa không chạy hoặc quạt chạy chậm hơn bình thường thì cần phải sửa chữa và thay thế ngay. Nhiều trường hợp quạt máy lạnh không chạy sẽ dẫn đến máy nén máy lạnh bị hỏng.
+ Có thể máy điều hòa nhà bạn sắp hết ga, nếu máy điều hòa hoạt động không ổn định, bạn hãy kiểm tra bằng cách quan sát ống nối được dẫn vào dàn nóng của máy lạnh.
+ Lốc điều hòa của bạn có thể bị hỏng:  Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến máy lạnh hoạt động lúc lạnh lúc không. Nếu quạt dàn nóng chạy nhưng máy nén không chạy thì chứng tỏ máy nén đã bị hỏng chi tiết nào đó. Cần phải được sửa chữa và thay thế ngay mới thì máy lạnh mới có thể hoạt động bình thường trở lại.
Nếu sau khi đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên mà vẫn không tìm ra được lý do thì  bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn sua dieu hoa Da Nang nhé . Nhân viên tư vấn Tân Nhật Minh sẽ hướng dẫn, giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục sớm nhất. Tránh để tình trạng bạn phải chịu nóng nực trong thời tiết gay gắt mà không có máy lạnh.