Máy làm sạch không khí tại các bệnh viện ở Việt Nam

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy làm sạch không khí tại các bệnh viện ở Việt Nam
Rate this post

Bệnh viện là nơi hàng ngày đón tiếp một số lượng người bệnh tương đối lớn, rất dễ xảy ra trường hợp lây truyền chéo tại các bệnh viện như hiện nay, bản thân những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng đang đứng trước tình trạng lây nhiễm khá cao. Bởi thế hệ thống làm sạch không khí đang được nhiều đơn vị quan tâm.

Sau đây Công ty Đại Hải Thủy xin gửi tới quý vị và các độc giả một giải pháp đang được triển khai tại bệnh viện lớn hiện nay.

Thiết bị máy làm sạch không khí AiroCide Việt Nam lắp đặt tại Bệnh Viên Nhi Trung Ương chống dịch bệnh Sởi lây lan chéo trong bệnh viện. AiroCide được lắp đặt tại 3 phòng cấp cứu của bệnh viện Nhi với mục đích tiêu diệt các chủng Virus Sởi có trong không khí của các phòng giữ cho môi trường không khí sạch cho các bé.

Airocide lắp đặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Ngày 18/04/2014, 8 chiếc máy AiroCide GCS 25 được AiroCide Việt Nam trở vào Bệnh viện Nhi trung ương với sự kỳ vọng của người bệnh sẽ đuổi được bệnh dịch này với sự có mặt của công nghệ sáng chế từ NASA lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Việc đưa vào sử dụng máy lọc không khí diệt khuẩn đã có tác dụng như nào, diệt được virut ra sao thì cần có kết quả nghiên cứu, kết hợp với số liệu thực tế do chính bệnh viện đưa ra, nhưng ít nhất tâm lý bệnh nhân sẽ được cải thiện đáng kể nhất là vào những thời điểm bệnh dịch tăng cao.

Đối với những phòng khám nhỏ tại Hà Nội

Đối với các phòng khám tư nhân nhỏ, thì việc đưa máy lọc không khí vào đã dần được phổ cập, không chỉ các phòng khám nhi, phòng khám Nha sĩ cũng đã đưa vào sử dụng và phổ biến nhất là dòng máy lọc không khí Daikin MC70MVM6: Với diện tích sử dụng lớn 46m2 và đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này:

– Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 sử dụng công nghệ tạo dòng lốc xoáy Streamer và màng lọc tĩnh điện đạt hiệu quả cao trong việc xử lý ô nhiễm không khí.

– Lọc không khí qua 6 bước, diệt sạch vi khuẩn, khử sạch mùi hôi, lọc sạch bụi bẩn.

– 3 cửa hút không khí giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bao gồm cả bụi sát dưới sàn.

– Tiết kiệm trong quá trình sử dụng, không lo lắng thay thế màng lọc. Tặng kèm theo máy 5 màng lọc HEPA, cho thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

may-loc-khong-khi-daikin-mc70mvm6

Model Daikin MC70mvm6

( máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 được sử dụng tại Phòng khám răng BS CKII. Hoàng Tấn – Thái Nguyên) Sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho các phòng khám tư nhân.
Với vai trò là bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân thì bạn sẽ hoàn toàn tin dùng những phòng khám được trang bị sản phẩm này. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám và góp phần vào việc hạn chế nguồn lây bệnh.

Liên hệ

Với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành máy lọc không khí, chúng tôi cung cấp đủ các dòng máy đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể nhất. Chúng tôi với năng lực hiện tại đã lắp đặt các công trình hệ thống lọc sạch không khí cho các nhà máy cũng như các trung tâm sức khỏe sẵn sàng phục vụ các đơn vị có nhu cầu lắp đặt các hệ thống lọc không khí quy mô vừa và lớn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới Hotline: 093 688 5805 – 094 616 4386.