Máy phun sương có thể làm việc bao lâu?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy phun sương có thể làm việc bao lâu?
Rate this post

Hệ thống phun sương là sản phẩm kiểm soát khí hậu mới nhất mà Đông Á đưa ra thị trường nhằm cung cấp cho khách hàng một môi trường sống tốt nhất. Nhưng làm cách nào để khai thác tối đa hiệu quả của hệ thống phun sương là một điều không hề dễ dàng, thách thức người sử dụng.

Trước khi vận hành hệ thống máy phun sương, bạn nên cân nhắc các điều kiện giúp máy có thể nâng cao hiệu quả nhiều nhất như: môi trường có nhiệt độ cao và độ ẩm không khí thấp, giúp hơi nước hình thành có thể bốc hơi nhanh chóng, kéo theo sự giảm nhiệt sâu và tức thì.

He thong phun suong lam mat quan cafe7

Ngoài ra, những địa hình thoáng gió hoặc có khuếch tán không khí đủ lớn sẽ giúp quá trình vận hành của sản phẩm phun sương tốt hơn, ví dụ như hệ thống phun sương cho nhà kính, sử dụng quạt phun sương giúp khuếch tán tốt sương mù, nâng cao hiệu quả của cả hệ thống.

Những điều kiện khác như diện tích làm mát, địa hình thiết kế, chất lượng không khí, loại máy phun sương sử dụng… cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới việc phát huy hiệu quả của máy phun sương.

Khi sở hữu hệ thống phun sương, đặc biệt hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí, sản xuất điều bạn quan tâm là sản phẩm này có thể vận hành liên tục bao lâu, giúp đảm bảo quá trình sản xuất. Bài viết dưới đây xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về thời gian làm việc của hệ thống.

Hệ thống phun sương có thể làm việc liên tục 12 tiếng trong ngày, phù hợp với những đơn vị có thời gian hoạt động ngắn. Với những nơi hoạt động theo ca, kíp hoặc cả ngày nên sử dụng 2 máy chạy song song, giúp đảm bảo quá trình sản xuất và cho máy nghỉ ngơi trước khi vận hành lần kế tiếp.

He thong phun suong lam mat quan cafe2

Ngoài ra, trong quá trình vận hành, hệ thống phun sương công nghiệp có các chế độ chạy khác nhau như phun 5 phút nghỉ 1 phút, phun 2 phút nghỉ 2 phút … giúp đảm bảo cho máy có thời gian ngắn để nghỉ và tránh tình trạng làm tăng độ ẩm quá cao trong không khí.

Lựa chọn chế độ phun và cân bằng thời gian nghỉ – hoạt động của bơm phun sương sẽ đảm bảo tuổi thọ cho cả hệ thống và giúp vận hành ổn định hơn.

Doanh nghiệp của bạn đã sở hữu sản phẩm phun sương Đông Á với nhiều tính năng ưu việt chưa? Nếu chưa hay còn băn khoăn về máy phun sương xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm phun sương phù hợp nhất.

Xem thêm: https://seonline.vn