Mua máy giặt cửa trên có lợi ích gì?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mua máy giặt cửa trên có lợi ích gì?
Rate this post

Từ lâu máy giặt đã trở thành phương tiện hết sức quan trọng trong một gia đình hiện nay. Để chọn mua cho mình chiếc máy giặt mới bạn luôn đắn đo suy nghĩ về hãng sản xuất, kiểu dáng, giá thành và các tính năng khi hoạt động. Sau đây các chuyên gia kỹ thuật chuyên về sua may giat tai nha sẽ chỉ ra cho bạn 4 lý do để bạn nên chọn mua máy giặt lồng đứng (cửa trên) thay vì máy giặt lồng ngang (cửa trước). Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!loi-ich-mua-may-giat-cua-trenMột số lợi ích khi chọn một máy giặt cửa trên?

1. Giá thành: Máy giặt cửa trên thường có giá thành rẻ, nếu như tài chính bạn không dư dả, buộc bạn phải đắn đo khi chọn sắm một chiếc máy giặt tốt thì chọn lựa cửa trên là một quyết định không tồi. Máy giặt cửa trên rẻ hơn so với máy giặt cửa trước (từ 1 cho đến 3 triệu ở model trung bình và có thể rẻ hơn đến gần 5 đến 7 triệu đồng nếu so giữa model thường và model cao cấp.)

2. Sức chứa: Máy giặt cửa trên thường có tải trọng lớn hơn máy giặt cửa trước, từ 3 kg đến 10 kg (trọng lượng của quần áo có thể giặt). Công suất của máy giặt  là một cân nhắc quan trọng – nếu nó quá nhỏ, bạn sẽ phải thêm tải trọng, và nếu nó quá lớn, bạn sẽ phải trả thêm vào hóa đơn tiền điện và nước. Công suất bạn cần tất nhiên sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của hộ gia đình và tần suất giặt. Một gia đình tiêu chuẩn 4 người chỉ cần một công suất từ 6 đến 8 kg, trong khi những người độc thân và các cặp vợ chồng không cần nhiều hơn một máy 5 kg.

3. Ít gặp sự cố khi hoạt động: Theo nhiều ý kiến của các chuyên gia sua may giat nhận định, thì máy giặt cửa trên ít bị hỏng hóc hơn so với máy giặt cửa trước, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng.

4. Dễ dàng sữa chữa: Bên cạnh việc ít gặp sự cố khi vận hành, máy giặt cửa trên còn dễ khắc phục khi bị hỏng hóc, bởi vì những linh kiện máy thường rất phổ biến và dễ tìm trên thị trường. Do đó, việc thay thế cũng trở nên đơn giản tiết kiệm chi phí hơn so với rất nhiều dòng máy giặt cửa trước.