Sửa điều hòa chảy nước

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa điều hòa chảy nước
Rate this post

Dịch vụ sửa điều hòa chảy nước tại Hà nội

Bạn đang sống tại thủ đô Hà nội? Bạn đang có điều hòa bị chảy nước? Liên hệ ngay với trung tâm sửa điều hòa tại Hà nội của chúng tôi qua số: 0986 785 929 để có thợ kỹ thuật đến sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo qua các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc sẽ đáp ứng nhanh chóng sự cố về điều hòa chảy nước cho bạn.

Dieuhoa247.net địa chỉ sửa điều hòa chảy nước giá rẻ

Điều hòa xảy ra hiện tượng bị chảy nước do dàn lạnh lâu ngày quý khách hàng không vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ. Trường hợp đường ống thoát nước của điều hòa bị tắc nghẽn. Thông thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy theo đường ống thoát nước để chảy ra môi trường bên ngoài. Vì thế chúng ta nên thay mới lại hoàn toàn ống thoát nước

Điều hòa do lâu ngày không được vệ sinh hay điều hòa hoạt động trong môi trường bụi bẩn nhiều dẫn đến bị bám nhiều bụi bẩn, dàn lạnh bị đóng tuyết hoặc do các tác động từ bên ngoài và làm cho tắc đường ống thoát nước, làm cho điều hòa bị chảy nước ngược vào phòng.

Sửa điều hòa chảy nước tại Hà nội

Sửa điều hòa chảy nước tại Hà nội

Một nguyên nhân nữa là đường thoát nước của máy điều hòa bị vỡ, rách, lúc này chúng ta nên thay mới ống thoát nước của điều hòa.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa xảy ra sự cố sai sót trong khâu lắp đường ống thoát nước không có độ dốc. Hoặc là do đường ống thoát nước của điều hòa quá dài mà không có lỗ thông gió làm cho nước không thoát ra ngoài mà bị dội ngược trở lại làm đầy máng hứng.

Điều hòa bị chảy nước nguyên nhân là bị thiếu gas khi đó làm cho điều hòa bị đông đá trong dàn lạnh, gây nên việc không đảm bảo đủ nhiệt độ mong muốn trong quá trình máy chạy và làm tan chảy ra máng hứng.

Nếu quý khách không thể tự khắc phục được sự cố điều hòa hãy đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa của trung tâm dieuhoa247 . Chúng tôi sẽ đến tận nhà khắc phục nhanh chóng sự cố điều hòa cho gia đình bạn.

Trung tâm cam kết với quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi :

Được sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, Dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách tại Hà Nội

  • Chúng tôi luôn hết mình phục vụ khách hàng
  • Có mặt nhanh chóng sau 15 -30 phút khi quý khách hàng có yêu cầu dịch vụ
  • Thay thế linh kiện điều hòa 100% chính hãng, có bảo hành dài hạn
  • Có biên bản bàn giao, xuất hóa đơn theo yêu cầu

Bên cạnh dịch vụ về điều hòa, trung tâm còn sửa tủ lạnh và nạp gas tủ lạnh, cũng như sửa chữa máy giặt để khách hàng có tủ lạnh hỏng hóc cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất.