Hướng dẫn thực hiện làm máy phun sương tạo độ ẩm tại nhà

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn thực hiện làm máy phun sương tạo độ ẩm tại nhà

Thời tiết thì nóng nực mà nếu như gia đình có ý định mua những hệ thống máy tạo hơi ẩm lớn thì quá đắt đỏ, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bố mẹ cách làm một chiếc may phun suong tao do am được làm từ quạt phun sương sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên dễ chịu hơn. Tôi tin rằng với một chiếc máy phun sương tự chế thì gia đình nhà mình sẽ có một không gian mát mẻ ngày hè và hơn thế là giá thành của nó rất rẻ so với những sản phẩm cùng loại.

Nguyên liệu

  • 1 chiếc bình đựng nước bằng nhựa chứa được từ 10 lít nước sẽ làm bình phun sương tạo ẩm
  • Ống nhựa loại chỏ có chiều dài chừng 3 mét
  • Keo dán ống nhựa hoặc keo con voi đều được
  • Bình xịt mũi trẻ em

Hướng dẫn tự chế máy phun sương tạo độ ẩm

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị một chiếc đầu xịt mũi trẻ em rồi cắt bỏ đi phần đầu của nó cho lỗ chảy to hơn. Giữ lại phần đầu và bỏ đi phần thân của bình xịt.

Bước 2: Sử dụng keo con voi gắn đầu bình xịt mũi trẻ em vào một đầu ống nhựa, đây là vị trí chịu lực nước mạnh nhất nên bạn cần gắn một cách chắc chắn bằng keo và bật lửa hơ nóng.

Bước 3: Hãy lấy chiếc dùi sắt hơ lửa rồi tạo một lỗ tròn bằng diện tích của đầu ống nhựa còn lại sau đó cho ống nhựa vào và dùng keo cố định lại. Đây là vị trí nước bắt đầu chảy từ bình xuống.

Bước 4: Hãy sử dụng chiếc can bạn đang có treo lên cửa sổ hoặc một vị trí thích hợp sao cho ống thẳng xuống và tạo ra được áp lực nước lớn nhất.

Bước 5: Gắn đầu xịt ở bước 2 vào lồng trước của quạt tại vị trí nửa trên để cho nước chảy, cho nước vào bình và bật quạt lên là hoàn tất quá trình chế một chiếc máy tạo độ ẩm mini bằng quạt.

>> Có thể bạn quan tâm:
  1. giá bình sữa comotomo
  2. cách tiệt trùng bình sữa comotomo
  3. có nên mua bình sữa comotomo
  4. bình sữa pigeon 60ml
  5. đánh giá bình sữa comotomo
Hướng dẫn thực hiện làm máy phun sương tạo độ ẩm tại nhà
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên