Tại sao phải cần biết về tốc độ quay vắt của máy giặt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao phải cần biết về tốc độ quay vắt của máy giặt
Tốc độ quay vắt trên máy giặt là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Tốc độ quay nhanh hay chậm có ảnh hưởng gì đến việc giặt sạch quần áo hay không? Cùng thợ sua may giat tai nha Da Nang Bách Khoa tìm hiểu về tốc độ quay vắt của máy giặt ở bài viết sau nhé!

Tốc độ quay vắt là gì?

Tốc độ quay vắt được tính bằng tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong một phút. Thông thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay vắt đạt khoảng 1000 vòng/ phút trở lên và máy giặt cửa trên có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Với tốc độ này, nó sẽ giúp cho quần áo giặt sạch hơn, đồng thời trong quá trình vắt xả thì máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ giúp quần áo khô hơn, giúp phơi nhanh hơn.

Tốc độ quay vắt có ý nghĩa thế nào đến việc giặt quần áo của máy giặt?

– Tốc độ quay vắt bên cạnh việc quyết định quần áo có sạch hay không, nó còn quyết định đến độ bền của quần áo. Khi sử dụng máy giặt, bạn cần chú ý lựa chọn đúng chế độ giặt, vì ở mỗi chế độ giặt tốc độ quay vắt sẽ khác nhau, ví dụ nếu bạn giặt đồ tơ lụa mà lại chọn chế độ giặt mạnh thì quần áo sẽ bị hỏng ngay lập tức, bởi tốc độ quay quá cao.
– Tốc độ quay vắt nhanh sẽ giúp quần áo khô nhanh sau khi giặt
– Bên cạnh đó, tốc độ quay vắt càng lớn còn đồng nghĩa với việc quần áo sau khi giặt sạch sẽ có thời gian sấy khô nhanh hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng.
Vậy là chúng ta đã tìm hiểu ý nghĩa của tốc độ quay vắt của máy giặt rồi đấy, nếu còn vấn đề gì còn chưa biết về tốc độ quay vắt, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sua may giat tai Da Nang nhờ tư vấn giúp nghe.
Tại sao phải cần biết về tốc độ quay vắt của máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên