Bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại hà nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại hà nội
Rate this post

Giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại Hà Nội

Đối với những người đã và đang sử dụng điều hòa thì họ đều hiểu được rằng cần phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ thì vào đầu mùa nóng hay đầu mùa đông lạnh giá thì điều hòa mới hoạt động tốt mỗi khi vào mùa. Do đó hầu hết các gia đình sử dụng điều hòa đều gọi thợ bảo dưỡng điều hòa vào đầu mùa. Và nắm được nhu cầu đó của quý khách hàng mà chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như lắp đặt điều hòa mới, tháo lắp điều hòa cũ và hiện nay đã cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng điều hòa.

Do là dịch vụ mới nên chúng tôi có chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí vào đầu mùa hè để các bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Hà nội hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0976239568 để được phục vụ miễn phí vào đầu mùa hè năm 2017.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của trung tâm

  • Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa gọi đến cho trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng
  • Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển thông tin cho đội ngũ thợ kỹ thuật
  • Thợ kỹ thuật sẽ di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra bảo dưỡng điều hòa cho khách
  • Trong quá trình bảo dưỡng trung tâm chỉ hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí, còn nếu khách hàng muốn nạp thêm gas hay sửa chữa thêm sẽ tính tiền dịch vụ.

Ngoài dịch vụ về bảo dưỡng điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín và dịch vụ sửa điều hòa tại nhà để khách hàng cần có thể gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!